BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5266 | Date: 10-May-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

ભવોભવની રે, ભાંગજે રે ભીડ મારી, ઓ મારી ભીડભંજની

  No Audio

Bhavebhavni Re,Bhangje Re Bhid Mari,O Mari Bhidbhijne

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)


1994-05-10 1994-05-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=766 ભવોભવની રે, ભાંગજે રે ભીડ મારી, ઓ મારી ભીડભંજની ભવોભવની રે, ભાંગજે રે ભીડ મારી, ઓ મારી ભીડભંજની
ચિત્તડું મારું સદા રહેવા દેજે તારા ચરણમાં રે, ઓ મારી ચિત્તરંજની
વહાવજે રે જીવનમાં રે મારા સાચા સુખની રે ધારા, ઓ મારી દુઃખભંજની
હરી લેજે અહં બધું મારું રે જીવનમાં, અરે ઓ મારી ગર્વભંજની
છે જગમાં તો તું દીનદયાળી, છે તું નારાયણી, અરે મારી નિરંજની
છે તું જગધારિણી, કલ્યાણ કારિણી, અરે ઓ મારી ભીડભંજની
છે તું ધર્મધારિણી, કર્મધારિણી, પાપનાશિની, અરે ઓ ભક્ત મનરંજની
છે તું જગજનની, છે તું ચિત્તમનરંજની, બનજે મારી રે તું ભીડભંજની
Gujarati Bhajan no. 5266 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ભવોભવની રે, ભાંગજે રે ભીડ મારી, ઓ મારી ભીડભંજની
ચિત્તડું મારું સદા રહેવા દેજે તારા ચરણમાં રે, ઓ મારી ચિત્તરંજની
વહાવજે રે જીવનમાં રે મારા સાચા સુખની રે ધારા, ઓ મારી દુઃખભંજની
હરી લેજે અહં બધું મારું રે જીવનમાં, અરે ઓ મારી ગર્વભંજની
છે જગમાં તો તું દીનદયાળી, છે તું નારાયણી, અરે મારી નિરંજની
છે તું જગધારિણી, કલ્યાણ કારિણી, અરે ઓ મારી ભીડભંજની
છે તું ધર્મધારિણી, કર્મધારિણી, પાપનાશિની, અરે ઓ ભક્ત મનરંજની
છે તું જગજનની, છે તું ચિત્તમનરંજની, બનજે મારી રે તું ભીડભંજની
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
bhavobhavani re, bhangaje re bhida mari, o maari bhidabhanjani
chittadum maaru saad raheva deje taara charan maa re, o maari chittaranjani
vahavaje re jivanamam re maara saacha sukhani re dhara, o maari duhkhabhanjani
hari leje aham badhu maaru re jivanamam, are o maari garvabhanjani
che jag maa to tu dinadayali, che tu narayani, are maari niranjani
che tu jagadharini, kalyan karini, are o maari bhidabhanjani
che tu dharmadharini, karmadharini, papanashini, are o bhakt manaranjani
che tu jagajanani, che tu chittamanaranjani, banje maari re tu bhidabhanjani




First...52615262526352645265...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall