BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5290 | Date: 24-May-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

તારે જે ભાવમાં રહેવું કે જવું છે, બીજા ભાવો તો તું ભૂલી જા

  No Audio

Tare Je Bhavma Rehvu Ke Javu Che,Bija Bhavo To Bhuli Ja

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1994-05-24 1994-05-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=790 તારે જે ભાવમાં રહેવું કે જવું છે, બીજા ભાવો તો તું ભૂલી જા તારે જે ભાવમાં રહેવું કે જવું છે, બીજા ભાવો તો તું ભૂલી જા
તારે જે વિચારોમાં રહેવું છે, તો બીજા વિચારોને તું છોડતો જા
તારે તો જો તને જાણવો છે તો, તો તને તો તું ભૂલી જા
તારે લેવો અનુભવ શરીરની બહારમાં, શરીરને તો ત્યારે તું ભૂલી જા
પહોંચવું છે પ્રભુ પાસે, ભળવું છે પ્રભુમાં, પ્રભુમય તો તું બનતો જા
સદ્ગુણોનું સેવન કરવું છે તારે, દુર્ગુણોને તો તું છોડતો જા
કરવાનું છે જીવનમાં પહેલું તારે જે, પ્રાધાન્ય એને તું દેતો જા
મેળવવા નીકળ્યો છે જીવનમાં, ભોગ દેવા જીવનમાં તૈયાર થઈ જા
સ્થાપવા છે સબંધ જીવનમાં જ્યાં, આગલું પાછલું તું ભૂલી જા
Gujarati Bhajan no. 5290 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તારે જે ભાવમાં રહેવું કે જવું છે, બીજા ભાવો તો તું ભૂલી જા
તારે જે વિચારોમાં રહેવું છે, તો બીજા વિચારોને તું છોડતો જા
તારે તો જો તને જાણવો છે તો, તો તને તો તું ભૂલી જા
તારે લેવો અનુભવ શરીરની બહારમાં, શરીરને તો ત્યારે તું ભૂલી જા
પહોંચવું છે પ્રભુ પાસે, ભળવું છે પ્રભુમાં, પ્રભુમય તો તું બનતો જા
સદ્ગુણોનું સેવન કરવું છે તારે, દુર્ગુણોને તો તું છોડતો જા
કરવાનું છે જીવનમાં પહેલું તારે જે, પ્રાધાન્ય એને તું દેતો જા
મેળવવા નીકળ્યો છે જીવનમાં, ભોગ દેવા જીવનમાં તૈયાર થઈ જા
સ્થાપવા છે સબંધ જીવનમાં જ્યાં, આગલું પાછલું તું ભૂલી જા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
tārē jē bhāvamāṁ rahēvuṁ kē javuṁ chē, bījā bhāvō tō tuṁ bhūlī jā
tārē jē vicārōmāṁ rahēvuṁ chē, tō bījā vicārōnē tuṁ chōḍatō jā
tārē tō jō tanē jāṇavō chē tō, tō tanē tō tuṁ bhūlī jā
tārē lēvō anubhava śarīranī bahāramāṁ, śarīranē tō tyārē tuṁ bhūlī jā
pahōṁcavuṁ chē prabhu pāsē, bhalavuṁ chē prabhumāṁ, prabhumaya tō tuṁ banatō jā
sadguṇōnuṁ sēvana karavuṁ chē tārē, durguṇōnē tō tuṁ chōḍatō jā
karavānuṁ chē jīvanamāṁ pahēluṁ tārē jē, prādhānya ēnē tuṁ dētō jā
mēlavavā nīkalyō chē jīvanamāṁ, bhōga dēvā jīvanamāṁ taiyāra thaī jā
sthāpavā chē sabaṁdha jīvanamāṁ jyāṁ, āgaluṁ pāchaluṁ tuṁ bhūlī jā




First...52865287528852895290...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall