Hymn No. 5293 | Date: 25-May-1994
|
|
Text Size |
 |
 |
1994-05-25
1994-05-25
1994-05-25
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=793
છે જે આજે, મળ્યા છીએ આજે, માની લે આજે એની તો તું જય
છે જે આજે, મળ્યા છીએ આજે, માની લે આજે એની તો તું જય મળ્યા છીએ આજે, ખબર છે કોને, મળીશું પાછા ક્યારે, કરી આજે તો જય જરૂર છે જેની આજે, હોય ભલે ના કાલે, માની લે આજ એની તો જય છે સબંધ આજે, હશે કેવા કાલે, છે જ્યાં આજે, માની લે એની તું જય દીધું છે તને આજે, દેશે તને શું કાલે, માની લે આજે તો એની જય કર્યો વિચાર તેં આજે, રહેશે એ શું કાલે, માની લે આજે એની તો જય થયા હોય ઉપકાર તારા ઉપર જેના, માની લેજે, કરી લેજે, એની રે તું જય દઈ માનવદેહ તને, કર્યો ઉપકાર પ્રભુએ, માની લેજે એનો તો તું જય
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
છે જે આજે, મળ્યા છીએ આજે, માની લે આજે એની તો તું જય મળ્યા છીએ આજે, ખબર છે કોને, મળીશું પાછા ક્યારે, કરી આજે તો જય જરૂર છે જેની આજે, હોય ભલે ના કાલે, માની લે આજ એની તો જય છે સબંધ આજે, હશે કેવા કાલે, છે જ્યાં આજે, માની લે એની તું જય દીધું છે તને આજે, દેશે તને શું કાલે, માની લે આજે તો એની જય કર્યો વિચાર તેં આજે, રહેશે એ શું કાલે, માની લે આજે એની તો જય થયા હોય ઉપકાર તારા ઉપર જેના, માની લેજે, કરી લેજે, એની રે તું જય દઈ માનવદેહ તને, કર્યો ઉપકાર પ્રભુએ, માની લેજે એનો તો તું જય
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English
che je aje, malya chhie aje, maani le aaje eni to tu jaay
malya chhie aje, khabar che kone, malishum pachha kyare, kari aaje to jaay
jarur che jeni aje, hoy bhale na kale, maani le aaj eni to jaay
che sabandha aje, hashe keva kale, che jya aje, maani le eni tu jaay
didhu che taane aje, deshe taane shu kale, maani le aaje to eni jaay
karyo vichaar te aje, raheshe e shu kale, maani le aaje eni to jaay
thaay hoy upakaar taara upar jena, maani leje, kari leje, eni re tu jaay
dai manavdeh tane, karyo upakaar prabhue, maani leje eno to tu jaay
|