BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5297 | Date: 28-May-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

પુરાઈ ગયો રે, પુરાઈ ગયો રે

  No Audio

Puraai Gayo Re, Puraai Gayo Re

શ્રદ્ધા, વિશ્વાસ, ધીરજ, કસોટી (Faith, Patience, Test)


1994-05-28 1994-05-28 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=797 પુરાઈ ગયો રે, પુરાઈ ગયો રે પુરાઈ ગયો રે, પુરાઈ ગયો રે
જીવનમાં વિશ્વાસ મારો, બંધિયારમાં તો, પુરાઈ ગયો રે
ખોલો, ખોલો, ખોલો રે, કોઈ મારા જીવનમાં, એનાં તાળાં રે
કરી કોશિશ ખોલવાને રે એને, ના આવી હાથમાં એની ચાવી રે
આપી ચાવી સહુએ તો નવી નવી, ખૂલ્યાં ના તોય તાળાં રે
ખોલો ખોલો રે, હવે તો ખોલો, કોઈ મારા બંધિયારનાં તાળાં રે
રૂંધાઈ ગયો છે બંધિયારમાં, તો શ્વાસ મારો વિશ્વાસનો રે
જોઈએ છે મુક્ત હવા તો એને, પૂરો ખીલવાને, ને ખીલવાને રે
છીનવાઈ જશે જીવનમાં જો એ હથિયાર મારું, આગળ ના વધાશે રે
ડગલે ને પગલે છે જરૂરિયાત જીવનમાં એની, બંધિયારમાં ના ખીલશે રે
Gujarati Bhajan no. 5297 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
પુરાઈ ગયો રે, પુરાઈ ગયો રે
જીવનમાં વિશ્વાસ મારો, બંધિયારમાં તો, પુરાઈ ગયો રે
ખોલો, ખોલો, ખોલો રે, કોઈ મારા જીવનમાં, એનાં તાળાં રે
કરી કોશિશ ખોલવાને રે એને, ના આવી હાથમાં એની ચાવી રે
આપી ચાવી સહુએ તો નવી નવી, ખૂલ્યાં ના તોય તાળાં રે
ખોલો ખોલો રે, હવે તો ખોલો, કોઈ મારા બંધિયારનાં તાળાં રે
રૂંધાઈ ગયો છે બંધિયારમાં, તો શ્વાસ મારો વિશ્વાસનો રે
જોઈએ છે મુક્ત હવા તો એને, પૂરો ખીલવાને, ને ખીલવાને રે
છીનવાઈ જશે જીવનમાં જો એ હથિયાર મારું, આગળ ના વધાશે રે
ડગલે ને પગલે છે જરૂરિયાત જીવનમાં એની, બંધિયારમાં ના ખીલશે રે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
purāī gayō rē, purāī gayō rē
jīvanamāṁ viśvāsa mārō, baṁdhiyāramāṁ tō, purāī gayō rē
khōlō, khōlō, khōlō rē, kōī mārā jīvanamāṁ, ēnāṁ tālāṁ rē
karī kōśiśa khōlavānē rē ēnē, nā āvī hāthamāṁ ēnī cāvī rē
āpī cāvī sahuē tō navī navī, khūlyāṁ nā tōya tālāṁ rē
khōlō khōlō rē, havē tō khōlō, kōī mārā baṁdhiyāranāṁ tālāṁ rē
rūṁdhāī gayō chē baṁdhiyāramāṁ, tō śvāsa mārō viśvāsanō rē
jōīē chē mukta havā tō ēnē, pūrō khīlavānē, nē khīlavānē rē
chīnavāī jaśē jīvanamāṁ jō ē hathiyāra māruṁ, āgala nā vadhāśē rē
ḍagalē nē pagalē chē jarūriyāta jīvanamāṁ ēnī, baṁdhiyāramāṁ nā khīlaśē rē




First...52915292529352945295...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall