BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5303 | Date: 02-Jun-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

હોય જો ઇચ્છા તારી વાત કરવાને પ્રભુને, વાત તારી તું કરી દેજે

  No Audio

Hoy Jo Iccha Taari Vaat Karvane Prabhune, Vaat Taari Tu Kari Deje

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1994-06-02 1994-06-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=803 હોય જો ઇચ્છા તારી વાત કરવાને પ્રભુને, વાત તારી તું કરી દેજે હોય જો ઇચ્છા તારી વાત કરવાને પ્રભુને, વાત તારી તું કરી દેજે
એને કરવું હોય તો જે એનું, એને તો તું કરવા દેજે
કરીને વાત પ્રભુને, ડહાપણ તારું એની અંદર તો તું ના ઉમેરજે
સોંપ્યું છે જ્યાં તેં બધું પ્રભુને, એને બધું તો તું કરવા દેજે
કરશે જે એ હશે એ તારા હિતનું, એટલું તો તું સમજી લેજે
નથી શક્તિ પાસે આપણી, એ કરે એ તું એને કરવા દેજે
તારી વાતોમાં અનિર્ણયના સૂરો ભરીને, ના એને તું મૂંઝવી દેજે
વાત કરતાં કરતાં તારી, અન્ય વાતમાં ધ્યાન તારું ખેંચી લેજે
કરી દીધા પછી એ વાતનો વિચાર પણ, હૈયે ના રહેવા દેજે
કરી દીધા પછી, ખાલી હૈયાને તું એના પૂર્ણ વિશ્વાસે ભરી દેજે
Gujarati Bhajan no. 5303 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
હોય જો ઇચ્છા તારી વાત કરવાને પ્રભુને, વાત તારી તું કરી દેજે
એને કરવું હોય તો જે એનું, એને તો તું કરવા દેજે
કરીને વાત પ્રભુને, ડહાપણ તારું એની અંદર તો તું ના ઉમેરજે
સોંપ્યું છે જ્યાં તેં બધું પ્રભુને, એને બધું તો તું કરવા દેજે
કરશે જે એ હશે એ તારા હિતનું, એટલું તો તું સમજી લેજે
નથી શક્તિ પાસે આપણી, એ કરે એ તું એને કરવા દેજે
તારી વાતોમાં અનિર્ણયના સૂરો ભરીને, ના એને તું મૂંઝવી દેજે
વાત કરતાં કરતાં તારી, અન્ય વાતમાં ધ્યાન તારું ખેંચી લેજે
કરી દીધા પછી એ વાતનો વિચાર પણ, હૈયે ના રહેવા દેજે
કરી દીધા પછી, ખાલી હૈયાને તું એના પૂર્ણ વિશ્વાસે ભરી દેજે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
hoy jo ichchha taari vaat karavane prabhune, vaat taari tu kari deje
ene karvu hoy to je enum, ene to tu karva deje
kari ne vaat prabhune, dahapana taaru eni andara to tu na umeraje
sompyum che jya te badhu prabhune, ene badhu to tu karva deje
karshe je e hashe e taara hitanum, etalum to tu samaji leje
nathi shakti paase apani, e kare e tu ene karva deje
taari vaato maa anirnayana suro bharine, na ene tu munjavi deje
vaat karatam karatam tari, anya vaat maa dhyaan taaru khenchi leje
kari didha paachhi e vatano vichaar pana, haiye na raheva deje
kari didha pachhi, khali haiyane tu ena purna vishvase bhari deje




First...53015302530353045305...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall