BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5320 | Date: 10-Jun-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

તું ખુશ છે તો પ્રભુ, ખુશ રહીએ અમે, તારી નારાજીથી તો ગભરાઈએ અમે

  No Audio

Tu Khush Che To Prabhu,Kush Rahiye Ame,Tari Narajgithi To Gabharaye Ame

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1994-06-10 1994-06-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=820 તું ખુશ છે તો પ્રભુ, ખુશ રહીએ અમે, તારી નારાજીથી તો ગભરાઈએ અમે તું ખુશ છે તો પ્રભુ, ખુશ રહીએ અમે, તારી નારાજીથી તો ગભરાઈએ અમે
તારી કૃપાનાં મોતી ઝીલતા રહીએ, તારા ખોફના કાંટાથી ગભરાઈએ અમે
સહન ના થાત, વાત તને કરીએ અમે, તારી ચુપકીદીથી તો ગભરાઈએ અમે
ડગમગતી નાવને, સ્થિર કરવા કોશિશ કરીએ અમે, શંકાના વાદળથી ગભરાઈએ અમે
તારા પરમ જ્ઞાનની ચાહના કરીએ અમે, અજ્ઞાનના અંધકારથી ગભરાઈએ અમે
તારાં દર્શનની ઇચ્છા તો રાખીએ અમે, તારી કસોટીથી ગભરાઈએ અમે
તારા પરમતેજની ચાહના કરીએ અમે, તારી માયાથી તો ગભરાઈએ અમે
તારા નામમાં પરમસુખ પામીએ અમે, તારા વિયોગથી તો ગભરાઈએ અમે
તને મળવાને તો આતુર છીએ અમે, તારાં વિઘ્નોથી તો ગભરાઈએ અમે
તારી સમજનાં દાન તો માગીએ અમે, અમારા વિકારોથી તો ગભરાઈએ અમે
Gujarati Bhajan no. 5320 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તું ખુશ છે તો પ્રભુ, ખુશ રહીએ અમે, તારી નારાજીથી તો ગભરાઈએ અમે
તારી કૃપાનાં મોતી ઝીલતા રહીએ, તારા ખોફના કાંટાથી ગભરાઈએ અમે
સહન ના થાત, વાત તને કરીએ અમે, તારી ચુપકીદીથી તો ગભરાઈએ અમે
ડગમગતી નાવને, સ્થિર કરવા કોશિશ કરીએ અમે, શંકાના વાદળથી ગભરાઈએ અમે
તારા પરમ જ્ઞાનની ચાહના કરીએ અમે, અજ્ઞાનના અંધકારથી ગભરાઈએ અમે
તારાં દર્શનની ઇચ્છા તો રાખીએ અમે, તારી કસોટીથી ગભરાઈએ અમે
તારા પરમતેજની ચાહના કરીએ અમે, તારી માયાથી તો ગભરાઈએ અમે
તારા નામમાં પરમસુખ પામીએ અમે, તારા વિયોગથી તો ગભરાઈએ અમે
તને મળવાને તો આતુર છીએ અમે, તારાં વિઘ્નોથી તો ગભરાઈએ અમે
તારી સમજનાં દાન તો માગીએ અમે, અમારા વિકારોથી તો ગભરાઈએ અમે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
tu khusha che to prabhu, khusha rahie ame, taari narajithi to gabharaie ame
taari kripanam moti jilata rahie, taara khophana kantathi gabharaie ame
sahan na thata, vaat taane karie ame, taari chupakidithi to gabharaie ame
dagamagati navane, sthir karva koshish karie ame, shankana vadalathi gabharaie ame
taara parama jnanani chahana karie ame, ajnanana andhakarathi gabharaie ame
taara darshanani ichchha to rakhie ame, taari kasotithi gabharaie ame
taara paramatejani chahana karie ame, taari maya thi to gabharaie ame
taara namamam paramasukha pamie ame, taara viyogathi to gabharaie ame
taane malavane to atura chhie ame, taara vighnothi to gabharaie ame
taari samajanam daan to magie ame, amara vikarothi to gabharaie ame




First...53165317531853195320...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall