BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5337 | Date: 21-Jun-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

દૂર ને દૂર રહેશો રે મારાથી, ક્યાં સુધી રે મારા રે પ્રભુ

  No Audio

Dur Ne Dur Rahesho Marathi, Kyaa Sudhi Re Mara Re Prabhu

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)


1994-06-21 1994-06-21 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=837 દૂર ને દૂર રહેશો રે મારાથી, ક્યાં સુધી રે મારા રે પ્રભુ દૂર ને દૂર રહેશો રે મારાથી, ક્યાં સુધી રે મારા રે પ્રભુ
તને જીવનમાં રે, હું તો સદા, ઝંખતો ને ઝંખતો રહ્યો છું
જોઈ જીવનમાં ઘણી ચડતી ને પડતી, જીવનમાં મારી રે પ્રભુ
લઉં છું હવે તો તારું રે નામ, ના હવે અટકાવી દેજે એને તું
બનતો ને બનતો જાઉં છું, દીવાનો હું તો તારો રે પ્રભુ
ભુલાવી દેજે મને રે, જગનું ભાન બધું, હવે રે મારું તું
નાઇલાજ તો છું રે હું, નાઇલાજ નથી કાંઈ પ્રભુ રે તું
જીવનમાં બનાવી દેજે, હવે બધું નાઇલાજ મને રે તું
તડપાવ્યો ને તડપાવ્યો મને, ઘણો ને ઘણો તેં તો પ્રભુ
હવે આવી પાસે ને પાસે, વાળી દે બદલો એનો રે તું
Gujarati Bhajan no. 5337 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
દૂર ને દૂર રહેશો રે મારાથી, ક્યાં સુધી રે મારા રે પ્રભુ
તને જીવનમાં રે, હું તો સદા, ઝંખતો ને ઝંખતો રહ્યો છું
જોઈ જીવનમાં ઘણી ચડતી ને પડતી, જીવનમાં મારી રે પ્રભુ
લઉં છું હવે તો તારું રે નામ, ના હવે અટકાવી દેજે એને તું
બનતો ને બનતો જાઉં છું, દીવાનો હું તો તારો રે પ્રભુ
ભુલાવી દેજે મને રે, જગનું ભાન બધું, હવે રે મારું તું
નાઇલાજ તો છું રે હું, નાઇલાજ નથી કાંઈ પ્રભુ રે તું
જીવનમાં બનાવી દેજે, હવે બધું નાઇલાજ મને રે તું
તડપાવ્યો ને તડપાવ્યો મને, ઘણો ને ઘણો તેં તો પ્રભુ
હવે આવી પાસે ને પાસે, વાળી દે બદલો એનો રે તું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
dur ne dur rahesho re marathi, kya sudhi re maara re prabhu
taane jivanamam re, hu to sada, jankhato ne jankhato rahyo chu
joi jivanamam ghani chadati ne padati, jivanamam maari re prabhu
lau chu have to taaru re nama, na have atakavi deje ene tu
banato ne banato jau chhum, divano hu to taaro re prabhu
bhulavi deje mane re, jaganum bhaan badhum, have re maaru tu
nailaja to chu re hum, nailaja nathi kai prabhu re tu
jivanamam banavi deje, have badhu nailaja mane re tu
tadapavyo ne tadapavyo mane, ghano ne ghano te to prabhu
have aavi paase ne pase, vaali de badalo eno re tu




First...53315332533353345335...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall