BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4584 | Date: 18-Mar-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

નીકળ્યા જીવનમાં અમે રે પ્રભુ, બનવાને તો તમારા, બનવાને તો તમારા

  No Audio

Nikalaya Jeevanama Ame Re Prabhu, Banavane To Tamara, Banavane To Tamara

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)


1993-03-18 1993-03-18 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=84 નીકળ્યા જીવનમાં અમે રે પ્રભુ, બનવાને તો તમારા, બનવાને તો તમારા નીકળ્યા જીવનમાં અમે રે પ્રભુ, બનવાને તો તમારા, બનવાને તો તમારા
મથ્યા મથ્યા જીવનમાં રે પ્રભુ, બનાવી ના શક્યા તમને તો અમારા
સુખના ઉછાળે તો ઊછળ્યા, જાળવી ના શક્યા સમતુલન અમે અમારા
ગયા ફેંકાઈ જીવનમાં તો એવા, નીકળ્યા પુકાર હૈયેથી ત્યારે તો તમારા
દુઃખ દર્દથી જીવનમાં તો જ્યારે પીડાયા, ગોત્યા અમે તમારા તો સહારા
પચાવી ના શક્યા પીણા જીવનમાં સફળતાના, નિષ્ફળતાના મળ્યા માર આકરા
જોવા નથી કે ગણવા નથી રે દહાડા, તમારી યાદ વિના વીતે અમારા
ગોત્યા કિનારા જીવનમાં અમે, લંગારી નાવ અમે, ગોત્યા ખોટા કિનારા
Gujarati Bhajan no. 4584 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
નીકળ્યા જીવનમાં અમે રે પ્રભુ, બનવાને તો તમારા, બનવાને તો તમારા
મથ્યા મથ્યા જીવનમાં રે પ્રભુ, બનાવી ના શક્યા તમને તો અમારા
સુખના ઉછાળે તો ઊછળ્યા, જાળવી ના શક્યા સમતુલન અમે અમારા
ગયા ફેંકાઈ જીવનમાં તો એવા, નીકળ્યા પુકાર હૈયેથી ત્યારે તો તમારા
દુઃખ દર્દથી જીવનમાં તો જ્યારે પીડાયા, ગોત્યા અમે તમારા તો સહારા
પચાવી ના શક્યા પીણા જીવનમાં સફળતાના, નિષ્ફળતાના મળ્યા માર આકરા
જોવા નથી કે ગણવા નથી રે દહાડા, તમારી યાદ વિના વીતે અમારા
ગોત્યા કિનારા જીવનમાં અમે, લંગારી નાવ અમે, ગોત્યા ખોટા કિનારા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
nīkalyā jīvanamāṁ amē rē prabhu, banavānē tō tamārā, banavānē tō tamārā
mathyā mathyā jīvanamāṁ rē prabhu, banāvī nā śakyā tamanē tō amārā
sukhanā uchālē tō ūchalyā, jālavī nā śakyā samatulana amē amārā
gayā phēṁkāī jīvanamāṁ tō ēvā, nīkalyā pukāra haiyēthī tyārē tō tamārā
duḥkha dardathī jīvanamāṁ tō jyārē pīḍāyā, gōtyā amē tamārā tō sahārā
pacāvī nā śakyā pīṇā jīvanamāṁ saphalatānā, niṣphalatānā malyā māra ākarā
jōvā nathī kē gaṇavā nathī rē dahāḍā, tamārī yāda vinā vītē amārā
gōtyā kinārā jīvanamāṁ amē, laṁgārī nāva amē, gōtyā khōṭā kinārā




First...45814582458345844585...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall