BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5340 | Date: 23-Jun-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

ઋતુ બદલાય છે, દિન બદલાય છે

  No Audio

Rutu Badlay Che,Din Badlay Che

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1994-06-23 1994-06-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=840 ઋતુ બદલાય છે, દિન બદલાય છે ઋતુ બદલાય છે, દિન બદલાય છે
જગમાં ના બદલાતાની યાદીમાં, ઘણું ઘણું બદલાય છે
આ ભી તો થાય છે, તો તે ભી પણ થાય છે
જગમાં ના થવાની યાદીમાંથી, ઘણું ઘણું તો થઈ જાય છે
આકાશમાં રંગો બદલાય છે, જીવનના રંગો ભી બદલાય છે
જગમાં ના બદલાતું મન પણ તો બદલાય જાય છે
આ રહી જાય છે, તે ભી રહી જાય છે
જગમાં કરવાની યાદીમાંથી, ઘણું ઘણું કરવાનું રહી જાય છે
મળતું જાય છે, ઘણું ઘણું મળતું જાય છે
જીવનની મેળવવાની યાદીમાંથી, ઘણું ઘણું મેળવવાનું રહી જાય છે
Gujarati Bhajan no. 5340 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ઋતુ બદલાય છે, દિન બદલાય છે
જગમાં ના બદલાતાની યાદીમાં, ઘણું ઘણું બદલાય છે
આ ભી તો થાય છે, તો તે ભી પણ થાય છે
જગમાં ના થવાની યાદીમાંથી, ઘણું ઘણું તો થઈ જાય છે
આકાશમાં રંગો બદલાય છે, જીવનના રંગો ભી બદલાય છે
જગમાં ના બદલાતું મન પણ તો બદલાય જાય છે
આ રહી જાય છે, તે ભી રહી જાય છે
જગમાં કરવાની યાદીમાંથી, ઘણું ઘણું કરવાનું રહી જાય છે
મળતું જાય છે, ઘણું ઘણું મળતું જાય છે
જીવનની મેળવવાની યાદીમાંથી, ઘણું ઘણું મેળવવાનું રહી જાય છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ritu badalaaya chhe, din badalaaya che
jag maa na badalatani yadimam, ghanu ghanum badalaaya che
a bhi to thaay chhe, to te bhi pan thaay che
jag maa na thavani yadimanthi, ghanu ghanum to thai jaay che
akashamam rango badalaaya chhe, jivanana rango bhi badalaaya che
jag maa na badalatum mann pan to badalaaya jaay che
a rahi jaay chhe, te bhi rahi jaay che
jag maa karvani yadimanthi, ghanu ghanum karavanum rahi jaay che
malatum jaay chhe, ghanu ghanum malatum jaay che
jivanani melavavani yadimanthi, ghanu ghanum melavavanum rahi jaay che




First...53365337533853395340...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall