BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5350 | Date: 29-Jun-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

રિસાઈએ રિસાઈએ અમે તારાથી રે પ્રભુ, તમે તો શાને રિસાણા

  No Audio

Risaye Risaye Ame Tara Thai Re Prabhu,Tameto Shane Rishana

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1994-06-29 1994-06-29 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=850 રિસાઈએ રિસાઈએ અમે તારાથી રે પ્રભુ, તમે તો શાને રિસાણા રિસાઈએ રિસાઈએ અમે તારાથી રે પ્રભુ, તમે તો શાને રિસાણા
રિસાઈ ફરી તારી પાસે અમે આવવાના, છે શું તારા ભી આવા ઇશારા
મૂંઝાયેલા છીએ જગમાં અમે રે ઝાઝા, રિસાઈ વધુ ના અમને મૂંઝવતા
રમત આવી રમી તમે રે પ્રભુ, વધુ ના હવે તમે અમને મૂંઝવતા
કરતા નથી જ્યાં તમે, અમારું ધાર્યું, તમારાથી અમે રિસાઈ જાતા
છે ફરિયાદ અમારા કાજે તારી આવી, લીધી છે સુધારવા અમને રિસામણી
રહેતા ને રહેતા રહેશે શું પ્રભુ, જીવનમાં તારા ને મારા વ્યવહાર આવા
રિસાઈ રિસાઈ પણ રહેશે તું અમને જોતો રહે, નથી અમે તને જોઈ શકવાના
દેખાડીશ પણ રિસાયેલું મુખડું તારું, ધન્ય ધન્ય અમે થઈ જવાના
છે ચરણમાં તારા આ વિનંતી અમારી, રિસાઈને પણ સ્વીકારો પ્રભુ અમારી
Gujarati Bhajan no. 5350 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રિસાઈએ રિસાઈએ અમે તારાથી રે પ્રભુ, તમે તો શાને રિસાણા
રિસાઈ ફરી તારી પાસે અમે આવવાના, છે શું તારા ભી આવા ઇશારા
મૂંઝાયેલા છીએ જગમાં અમે રે ઝાઝા, રિસાઈ વધુ ના અમને મૂંઝવતા
રમત આવી રમી તમે રે પ્રભુ, વધુ ના હવે તમે અમને મૂંઝવતા
કરતા નથી જ્યાં તમે, અમારું ધાર્યું, તમારાથી અમે રિસાઈ જાતા
છે ફરિયાદ અમારા કાજે તારી આવી, લીધી છે સુધારવા અમને રિસામણી
રહેતા ને રહેતા રહેશે શું પ્રભુ, જીવનમાં તારા ને મારા વ્યવહાર આવા
રિસાઈ રિસાઈ પણ રહેશે તું અમને જોતો રહે, નથી અમે તને જોઈ શકવાના
દેખાડીશ પણ રિસાયેલું મુખડું તારું, ધન્ય ધન્ય અમે થઈ જવાના
છે ચરણમાં તારા આ વિનંતી અમારી, રિસાઈને પણ સ્વીકારો પ્રભુ અમારી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
risāīē risāīē amē tārāthī rē prabhu, tamē tō śānē risāṇā
risāī pharī tārī pāsē amē āvavānā, chē śuṁ tārā bhī āvā iśārā
mūṁjhāyēlā chīē jagamāṁ amē rē jhājhā, risāī vadhu nā amanē mūṁjhavatā
ramata āvī ramī tamē rē prabhu, vadhu nā havē tamē amanē mūṁjhavatā
karatā nathī jyāṁ tamē, amāruṁ dhāryuṁ, tamārāthī amē risāī jātā
chē phariyāda amārā kājē tārī āvī, līdhī chē sudhāravā amanē risāmaṇī
rahētā nē rahētā rahēśē śuṁ prabhu, jīvanamāṁ tārā nē mārā vyavahāra āvā
risāī risāī paṇa rahēśē tuṁ amanē jōtō rahē, nathī amē tanē jōī śakavānā
dēkhāḍīśa paṇa risāyēluṁ mukhaḍuṁ tāruṁ, dhanya dhanya amē thaī javānā
chē caraṇamāṁ tārā ā vinaṁtī amārī, risāīnē paṇa svīkārō prabhu amārī




First...53465347534853495350...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall