BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4586 | Date: 19-Mar-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

એકલવાયો ને એકલવાયો છે રે તું, એકલવાયો છે રે તું

  No Audio

Ekalavayo Ne Ekalavayo Che Re Tu, Ekalavayo Che Re Tu

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1993-03-19 1993-03-19 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=86 એકલવાયો ને એકલવાયો છે રે તું, એકલવાયો છે રે તું એકલવાયો ને એકલવાયો છે રે તું, એકલવાયો છે રે તું
આવ્યો એકલો, જાશે એકલો, છે જીવનમાં એકલવાયો રે તું
રહ્યો છે હસતો જીવનમાં રે તું, છુપાવી ભાર હૈયાંમાં એકલો રે તું
શ્વાસો જેવાં શ્વાસો રે તારા છોડતા ગયા તને, એકલો રહ્યો રે તું
તારા સુખદુઃખનો રે, રહ્યો ભોક્તા, જીવનમાં એકલો રે તું
નિજ મસ્તી તારી રહેશે રે તુજમાં, મસ્ત રહ્યો એકલો એમાં રે તું
તારા કર્મ ને ભાગ્યનો ભોક્તા રહેવાનો છે જગમાં એકલો રે તું
માને છે, સમજે છે સહુને તો તું તારા જીવનમાં તો, એકલો છે રે તું
તારા હૈયાંના ઉછાળા ઊછળે હૈયાંમાં, કરશે સહન એકલો એને રે તું
Gujarati Bhajan no. 4586 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
એકલવાયો ને એકલવાયો છે રે તું, એકલવાયો છે રે તું
આવ્યો એકલો, જાશે એકલો, છે જીવનમાં એકલવાયો રે તું
રહ્યો છે હસતો જીવનમાં રે તું, છુપાવી ભાર હૈયાંમાં એકલો રે તું
શ્વાસો જેવાં શ્વાસો રે તારા છોડતા ગયા તને, એકલો રહ્યો રે તું
તારા સુખદુઃખનો રે, રહ્યો ભોક્તા, જીવનમાં એકલો રે તું
નિજ મસ્તી તારી રહેશે રે તુજમાં, મસ્ત રહ્યો એકલો એમાં રે તું
તારા કર્મ ને ભાગ્યનો ભોક્તા રહેવાનો છે જગમાં એકલો રે તું
માને છે, સમજે છે સહુને તો તું તારા જીવનમાં તો, એકલો છે રે તું
તારા હૈયાંના ઉછાળા ઊછળે હૈયાંમાં, કરશે સહન એકલો એને રે તું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ekalavayo ne ekalavayo che re tum, ekalavayo che re tu
aavyo ekalo, jaashe ekalo, che jivanamam ekalavayo re tu
rahyo che hasato jivanamam re tum, chhupavi bhaar haiyammam ekalo re tu
shvaso jevam shodo re taara chukyo
taara sahukata re, rahyo Bhokta, jivanamam ekalo re tu
nija masti taari raheshe re tujamam, masta rahyo ekalo ema re tu
taara karma ne bhagyano Bhokta rahevano Chhe jag maa ekalo re tu
mane Chhe, samaje Chhe Sahune to tu taara jivanamam to, ekalo Chhe re tu
taara haiyanna uchhala uchhale haiyammam, karshe sahan ekalo ene re tu




First...45814582458345844585...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall