BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4587 | Date: 20-Mar-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

ભાવે ભીંજાતા જાય પ્રભુજી રે, વ્હાલા મારા ભાવે ભીંજાતા જાય

  No Audio

Bhave Bhinjata Jay Prabhuji Re, Vhala Mara Bhave Bhinjata Jay

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1993-03-20 1993-03-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=87 ભાવે ભીંજાતા જાય પ્રભુજી રે, વ્હાલા મારા ભાવે ભીંજાતા જાય ભાવે ભીંજાતા જાય પ્રભુજી રે, વ્હાલા મારા ભાવે ભીંજાતા જાય
છે પ્યાસા એ તો તારા પ્રેમના, જોજે તારા પ્રેમ વિના, તરસ્યા ના એ રહી જાય
દીધું ઘણું ઘણું અમૂલ્ય તને રે જીવનમાં, દેજે એને રે તું તારા અમૂલ્ય પ્રેમ ને ભાવ
સુખદુઃખમાં રહે એ તો સાથેને સાથે, રહ્યાં સુખદુઃખમાં તો સાથે સદાય
જગના દુઃખના આંસુ પીધા રે એણે, વર્ષા રૂપે પાછા વરસાવી એ તો જાય
માંગે ના બીજું કાંઈ પાસે તો તારી, તારા પ્રેમ ને ભાવથી એ તો ધરાય
રહેવા ના દે સંકટમાં તને એ એકલો, કરવા વહાર, ધસી આવે એ તો સદાય
રાત દિવસ સંભાળ રાખે એ તો તારી, પ્રેમ ભાવ વિના જોઈએ ના એને બીજું કાંઈ
પ્રેમને ભાવ પહોંચશે જ્યારે પરમસીમાએ, દેવા દર્શન, દોડયા આવી જાય
Gujarati Bhajan no. 4587 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ભાવે ભીંજાતા જાય પ્રભુજી રે, વ્હાલા મારા ભાવે ભીંજાતા જાય
છે પ્યાસા એ તો તારા પ્રેમના, જોજે તારા પ્રેમ વિના, તરસ્યા ના એ રહી જાય
દીધું ઘણું ઘણું અમૂલ્ય તને રે જીવનમાં, દેજે એને રે તું તારા અમૂલ્ય પ્રેમ ને ભાવ
સુખદુઃખમાં રહે એ તો સાથેને સાથે, રહ્યાં સુખદુઃખમાં તો સાથે સદાય
જગના દુઃખના આંસુ પીધા રે એણે, વર્ષા રૂપે પાછા વરસાવી એ તો જાય
માંગે ના બીજું કાંઈ પાસે તો તારી, તારા પ્રેમ ને ભાવથી એ તો ધરાય
રહેવા ના દે સંકટમાં તને એ એકલો, કરવા વહાર, ધસી આવે એ તો સદાય
રાત દિવસ સંભાળ રાખે એ તો તારી, પ્રેમ ભાવ વિના જોઈએ ના એને બીજું કાંઈ
પ્રેમને ભાવ પહોંચશે જ્યારે પરમસીમાએ, દેવા દર્શન, દોડયા આવી જાય
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
bhave bhinjata jaay prabhuji re, vhala maara bhave bhinjata jaay
Chhe pyas e to taara Premana, Joje taara prem vina, tarasya na e rahi jaay
didhu ghanu ghanum Amulya taane re jivanamam, deje ene re tu taara Amulya prem ne bhaav
sukh dukh maa rahe e to sathene sathe, rahyam sukh dukh maa to saathe sadaay
jag na duhkh na aasu pidha re ene, varsha roope pachha varasavi e to jaay
mange na biju kai paase to tari, taara prem ne bhaav thi e to dharaay
raheva na ie de sankatamam tasi aave ekahalo, de sankatamam tasi e ekahalo to sadaay
raat divas sambhala rakhe e to tari, prem bhaav veena joie na ene biju kai
prem ne bhaav pahonchashe jyare paramasimae, deva darshana, dodaya aavi jaay




First...45814582458345844585...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall