BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5392 | Date: 26-Jul-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

થાશે કે ના થાશે, હશે કે ના હશે તૈયાર તું, પડશે જાવું તારે જગ છોડીને

  No Audio

Thashe Ke Na Thashe,Hashe Ke Na Hashe Taiyaar Tu,Padshe Javu Tare Jag Chodine

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1994-07-26 1994-07-26 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=891 થાશે કે ના થાશે, હશે કે ના હશે તૈયાર તું, પડશે જાવું તારે જગ છોડીને થાશે કે ના થાશે, હશે કે ના હશે તૈયાર તું, પડશે જાવું તારે જગ છોડીને
મારતો ના ખોટાં તું ફાંફાં, વળશે ના કાંઈ તારું એમાં, પડશે જાવું તારે જગ છોડીને
આનંદભર્યું રાખજે જીવન તો તું, રહીશ આનંદમાં જીવનમાં, છોડી શકીશ આનંદથી જગને
ચિંતામાં ડૂબ્યો રહીશ, ઘેરાયેલો રહેશે ચિંતામાં, ચિંતા લાગશે જગ છોડવાને
આવશે શું સાથે, કેટલું તો સાથે તારી, જાશે જ્યારે તું તો આ જગ છોડીને
બદલી ના શકીશ તું આ વાસ્તવિકતા, તૈયાર રહેજે તૈયારી રાખજે તું જગ છોડવાને
વહેલું કે મોડું પડશે જગ તો છોડવું, રહેજે તૈયાર ને તૈયાર તો તું જગ છોડવાને
ચાલશે ના કાંઈ એમાં તારું, પડશે જગ તો છોડવું, રહેજે તૈયાર તો તું જગ છોડવાને
તારી ને તારી રહી જાશે યાદ તો તારી, છોડી જગ ભલે, રહી જાશે એ જગમાં ને જગમાં
આવ્યા જે જે જગમાં, કાયમ નથી રહેવાના જગમાં, તૈયાર રહેજે રે તું જગ છોડવાને
Gujarati Bhajan no. 5392 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
થાશે કે ના થાશે, હશે કે ના હશે તૈયાર તું, પડશે જાવું તારે જગ છોડીને
મારતો ના ખોટાં તું ફાંફાં, વળશે ના કાંઈ તારું એમાં, પડશે જાવું તારે જગ છોડીને
આનંદભર્યું રાખજે જીવન તો તું, રહીશ આનંદમાં જીવનમાં, છોડી શકીશ આનંદથી જગને
ચિંતામાં ડૂબ્યો રહીશ, ઘેરાયેલો રહેશે ચિંતામાં, ચિંતા લાગશે જગ છોડવાને
આવશે શું સાથે, કેટલું તો સાથે તારી, જાશે જ્યારે તું તો આ જગ છોડીને
બદલી ના શકીશ તું આ વાસ્તવિકતા, તૈયાર રહેજે તૈયારી રાખજે તું જગ છોડવાને
વહેલું કે મોડું પડશે જગ તો છોડવું, રહેજે તૈયાર ને તૈયાર તો તું જગ છોડવાને
ચાલશે ના કાંઈ એમાં તારું, પડશે જગ તો છોડવું, રહેજે તૈયાર તો તું જગ છોડવાને
તારી ને તારી રહી જાશે યાદ તો તારી, છોડી જગ ભલે, રહી જાશે એ જગમાં ને જગમાં
આવ્યા જે જે જગમાં, કાયમ નથી રહેવાના જગમાં, તૈયાર રહેજે રે તું જગ છોડવાને
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
thashe ke na thashe, hashe ke na hashe taiyaar tum, padashe javu taare jaag chhodi ne
marato na khotam tu phampham, valashe na kai taaru emam, padashe javu taare jaag chhodi ne
anandabharyum rakhaje jivan to tum, rahisha aanand maa jivanamam, chhodi shakisha aanand thi jag ne
chintamam dubyo rahisha, gherayelo raheshe chintamam, chinta lagashe jaag chhodavane
aavashe shu sathe, ketalum to saathe tari, jaashe jyare tu to a jaag chhodi ne
badali na shakisha tu a vastavikata, taiyaar raheje taiyari rakhaje tu jaag chhodavane
vahelum ke modum padashe jaag to chhodavum, raheje taiyaar ne taiyaar to tu jaag chhodavane
chalashe na kai ema tarum, padashe jaag to chhodavum, raheje taiyaar to tu jaag chhodavane
taari ne taari rahi jaashe yaad to tari, chhodi jaag bhale, rahi jaashe e jag maa ne jag maa
aavya je je jagamam, kayam nathi rahevana jagamam, taiyaar raheje re tu jaag chhodavane




First...53865387538853895390...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall