BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5394 | Date: 27-Jul-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

ભલે ભૂલો જીવનમાં તો સુધારી શકાવાની, ભૂલોને તોય ભૂલવાની નથી

  No Audio

Bhale Bhulo Jivanma To Sudhari Shakavani,Bhulone Toye Bhulvani Nathi

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1994-07-27 1994-07-27 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=893 ભલે ભૂલો જીવનમાં તો સુધારી શકાવાની, ભૂલોને તોય ભૂલવાની નથી ભલે ભૂલો જીવનમાં તો સુધારી શકાવાની, ભૂલોને તોય ભૂલવાની નથી
કોશિશો ને કોશિશો જીવનમાં, ભૂલો અટકાવવાની તો છોડવાની નથી
બદલાતી ને બદલાતી રહેશે, એમાં ને એમાં તારા અંતરની તો સ્થિતિ
ઊભા કરશે જીવનમાં તો એ તોફાનો, શિક્ષા મળ્યા વિના એની રહેવાની નથી
પરંપરા ભૂલોની તો કરશે ઊભી, તારા જીવનમાં તારી દયાજનક તો સ્થિતિ
બની જા જાગૃત હવે તો તું, જીવનમાં કાબૂમાં લઈ લે, હરેક પરિસ્થિતિ
જાણે અજાણે ભલે થાશે રે ભૂલો, પરિસ્થિતિ એમાં બદલાવાની નથી
હરેક ભૂલો તારી રે જીવનમાં, કંઈ ને કંઈ તને એ તો શીખવ્યા વિના રહેવાની નથી
દુઃખનાં આંસુ કે સુખની ભરતી, હૈયામાં ઊભી કર્યાં વિના રહેવાની નથી
રાખ જીવનમાં, મેળવ જીવનમાં એના ઉપર કાબૂ, જલદી ઊભી એ થવાની નથી
Gujarati Bhajan no. 5394 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ભલે ભૂલો જીવનમાં તો સુધારી શકાવાની, ભૂલોને તોય ભૂલવાની નથી
કોશિશો ને કોશિશો જીવનમાં, ભૂલો અટકાવવાની તો છોડવાની નથી
બદલાતી ને બદલાતી રહેશે, એમાં ને એમાં તારા અંતરની તો સ્થિતિ
ઊભા કરશે જીવનમાં તો એ તોફાનો, શિક્ષા મળ્યા વિના એની રહેવાની નથી
પરંપરા ભૂલોની તો કરશે ઊભી, તારા જીવનમાં તારી દયાજનક તો સ્થિતિ
બની જા જાગૃત હવે તો તું, જીવનમાં કાબૂમાં લઈ લે, હરેક પરિસ્થિતિ
જાણે અજાણે ભલે થાશે રે ભૂલો, પરિસ્થિતિ એમાં બદલાવાની નથી
હરેક ભૂલો તારી રે જીવનમાં, કંઈ ને કંઈ તને એ તો શીખવ્યા વિના રહેવાની નથી
દુઃખનાં આંસુ કે સુખની ભરતી, હૈયામાં ઊભી કર્યાં વિના રહેવાની નથી
રાખ જીવનમાં, મેળવ જીવનમાં એના ઉપર કાબૂ, જલદી ઊભી એ થવાની નથી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
bhale bhulo jivanamam to sudhari shakavani, bhulone toya bhulavani nathi
koshisho ne koshisho jivanamam, bhulo atakavavani to chhodavani nathi
badalaati ne badalaati raheshe, ema ne ema taara antarani to sthiti
ubha karshe jivanamam to e tophano, shiksha malya veena eni rahevani nathi
parampara bhuloni to karshe ubhi, taara jivanamam taari dayajanaka to sthiti
bani j jagrut have to tum, jivanamam kabu maa lai le, hareka paristhiti
jaane ajane bhale thashe re bhulo, paristhiti ema badalavani nathi
hareka bhulo taari re jivanamam, kai ne kai taane e to shikhavya veena rahevani nathi
duhkhanam aasu ke sukhani bharati, haiya maa ubhi karya veena rahevani nathi
rakha jivanamam, melava jivanamam ena upar kabu, jaladi ubhi e thavani nathi




First...53915392539353945395...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall