BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5399 | Date: 28-Jul-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

તારા ભાવો ને ભાવોમાં રે માવડી, હું તણાતો ને તણાતો જાઉં છું

  No Audio

Taara Bhavone Re Bhavoma Re Maavadi, Hu Tanato Ne Tanato Jaau Chu

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1994-07-28 1994-07-28 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=898 તારા ભાવો ને ભાવોમાં રે માવડી, હું તણાતો ને તણાતો જાઉં છું તારા ભાવો ને ભાવોમાં રે માવડી, હું તણાતો ને તણાતો જાઉં છું
ભૂલી ગયો રે એમાં રે હું તો, હું કોણ છું ને ક્યાં હું જાઉં છું
તારામાં ને તારામાં જીવનમાં રે હું તો, ખેંચાતો ને ખેંચાતો હું જાઉં છું
આપીશ ના યાદ હવે, મને રે તું જગની, જ્યાં જગને ને મને, હું ભૂલતો જાઉં છું
કિનારો મને મળે કે ના મળે, તારી પાસે હું પહોંચતો ને પહોંચતો જાઉં છું
અંદર ને બહાર રહ્યું નથી કાંઈ રે બીજું, જ્યાં તારા તું માં મારા હું ને સમાવતો જાઉં છું
નથી હવે કોઈ ફરિયાદ બાકી જ્યાં, યાદને ને ફરિયાદને ભૂલતો જાઉં છું
આ લાયકાત વિનાના તારા આ નાલાયકને, તું તો અપનાવી જાય છે
રાહ જોવરાવી ચીરજે ના હૈયું મારું, હૈયું તારું ચિરાયા વિના ના રહેવાનું છે
રાહમાં કરીશ જો તું લાંબો મને, તું લાંબી થયા વિના ના રહેવાની છે
ચિરાશે જ્યાં હૈયું મારું, ચિરાશે હૈયું તારું, અલગતા ના રહેવાની છે
Gujarati Bhajan no. 5399 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તારા ભાવો ને ભાવોમાં રે માવડી, હું તણાતો ને તણાતો જાઉં છું
ભૂલી ગયો રે એમાં રે હું તો, હું કોણ છું ને ક્યાં હું જાઉં છું
તારામાં ને તારામાં જીવનમાં રે હું તો, ખેંચાતો ને ખેંચાતો હું જાઉં છું
આપીશ ના યાદ હવે, મને રે તું જગની, જ્યાં જગને ને મને, હું ભૂલતો જાઉં છું
કિનારો મને મળે કે ના મળે, તારી પાસે હું પહોંચતો ને પહોંચતો જાઉં છું
અંદર ને બહાર રહ્યું નથી કાંઈ રે બીજું, જ્યાં તારા તું માં મારા હું ને સમાવતો જાઉં છું
નથી હવે કોઈ ફરિયાદ બાકી જ્યાં, યાદને ને ફરિયાદને ભૂલતો જાઉં છું
આ લાયકાત વિનાના તારા આ નાલાયકને, તું તો અપનાવી જાય છે
રાહ જોવરાવી ચીરજે ના હૈયું મારું, હૈયું તારું ચિરાયા વિના ના રહેવાનું છે
રાહમાં કરીશ જો તું લાંબો મને, તું લાંબી થયા વિના ના રહેવાની છે
ચિરાશે જ્યાં હૈયું મારું, ચિરાશે હૈયું તારું, અલગતા ના રહેવાની છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
tārā bhāvō nē bhāvōmāṁ rē māvaḍī, huṁ taṇātō nē taṇātō jāuṁ chuṁ
bhūlī gayō rē ēmāṁ rē huṁ tō, huṁ kōṇa chuṁ nē kyāṁ huṁ jāuṁ chuṁ
tārāmāṁ nē tārāmāṁ jīvanamāṁ rē huṁ tō, khēṁcātō nē khēṁcātō huṁ jāuṁ chuṁ
āpīśa nā yāda havē, manē rē tuṁ jaganī, jyāṁ jaganē nē manē, huṁ bhūlatō jāuṁ chuṁ
kinārō manē malē kē nā malē, tārī pāsē huṁ pahōṁcatō nē pahōṁcatō jāuṁ chuṁ
aṁdara nē bahāra rahyuṁ nathī kāṁī rē bījuṁ, jyāṁ tārā tuṁ māṁ mārā huṁ nē samāvatō jāuṁ chuṁ
nathī havē kōī phariyāda bākī jyāṁ, yādanē nē phariyādanē bhūlatō jāuṁ chuṁ
ā lāyakāta vinānā tārā ā nālāyakanē, tuṁ tō apanāvī jāya chē
rāha jōvarāvī cīrajē nā haiyuṁ māruṁ, haiyuṁ tāruṁ cirāyā vinā nā rahēvānuṁ chē
rāhamāṁ karīśa jō tuṁ lāṁbō manē, tuṁ lāṁbī thayā vinā nā rahēvānī chē
cirāśē jyāṁ haiyuṁ māruṁ, cirāśē haiyuṁ tāruṁ, alagatā nā rahēvānī chē
First...53965397539853995400...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall