BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5411 | Date: 05-Aug-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

આવ્યો જગમાં તું એકલો, જવાનો ભી જગમાંથી તું એકલો

  No Audio

Aavyo Jagama Tu Ekalo, Javano Bhi Jagamathi Tu Ekalo

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1994-08-05 1994-08-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=910 આવ્યો જગમાં તું એકલો, જવાનો ભી જગમાંથી તું એકલો આવ્યો જગમાં તું એકલો, જવાનો ભી જગમાંથી તું એકલો
નથી જગમાં તો કોઈ તારું, શીખીને તો આ, શું તું એ ભૂલી ગયો
દુઃખસુખની ભરતી-ઓટમાંથી, જીવનમાં તું પસાર થાતો રહ્યો
રહ્યું ના કાયમ આ બંને જગમાં, શીખીને તો આ, શું તું ભૂલી ગયો
જગમાં તો સદા ને સદા તું તો, બદલાતો ને બદલાતો રહ્યો
બદલાયું અન્ય જ્યાં, ગુસ્સે શાને થયો, શીખીને તો આ, શાને તું એ ભૂલી ગયો
આશા-નિરાશાના હીંચકામાં, જીવનમાં તો તું હીંચતો રહ્યો
ના કાયમ એકમાં તો તું ટક્યો, શીખીને જીવનમાં તો આ, શાને તું એ ભૂલી ગયો
વિકારોને પોષી પોષી, જીવનમાં તો તું દુઃખી ને દુઃખી તું થાતો રહ્યો
ત્યજ્યાં ના જીવનમાં તોય તેં એને, શીખીને જીવનમાં તો આ, શાને તું એ ભૂલી ગયો
Gujarati Bhajan no. 5411 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
આવ્યો જગમાં તું એકલો, જવાનો ભી જગમાંથી તું એકલો
નથી જગમાં તો કોઈ તારું, શીખીને તો આ, શું તું એ ભૂલી ગયો
દુઃખસુખની ભરતી-ઓટમાંથી, જીવનમાં તું પસાર થાતો રહ્યો
રહ્યું ના કાયમ આ બંને જગમાં, શીખીને તો આ, શું તું ભૂલી ગયો
જગમાં તો સદા ને સદા તું તો, બદલાતો ને બદલાતો રહ્યો
બદલાયું અન્ય જ્યાં, ગુસ્સે શાને થયો, શીખીને તો આ, શાને તું એ ભૂલી ગયો
આશા-નિરાશાના હીંચકામાં, જીવનમાં તો તું હીંચતો રહ્યો
ના કાયમ એકમાં તો તું ટક્યો, શીખીને જીવનમાં તો આ, શાને તું એ ભૂલી ગયો
વિકારોને પોષી પોષી, જીવનમાં તો તું દુઃખી ને દુઃખી તું થાતો રહ્યો
ત્યજ્યાં ના જીવનમાં તોય તેં એને, શીખીને જીવનમાં તો આ, શાને તું એ ભૂલી ગયો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
aavyo jag maa tu ekalo, javano bhi jagamanthi tu ekalo
nathi jag maa to koi tarum, shikhine to a, shu tu e bhuli gayo
duhkhasukhani bharati-otamanthi, jivanamam tu pasara thaato rahyo
rahyu na kayam a banne jagamam, shikhine to a, shu tu bhuli gayo
jag maa to saad ne saad tu to, badalato ne badalato rahyo
badalayum anya jyam, gusse shaane thayo, shikhine to a, shaane tu e bhuli gayo
asha-nirashana hinchakamam, jivanamam to tu hinchato rahyo
na kayam ekamam to tu takyo, shikhine jivanamam to a, shaane tu e bhuli gayo
vikarone poshi poshi, jivanamam to tu dukhi ne dukhi tu thaato rahyo
tyajyam na jivanamam toya te ene, shikhine jivanamam to a, shaane tu e bhuli gayo




First...54065407540854095410...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall