BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5481 | Date: 13-Sep-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

નહીં ચાલશે, નહીં ચાલશે પ્રભુ, મને તારા વિના જીવનમાં નહીં ચાલશે

  No Audio

Nahi Chalse, Nahi Chalse Prabhu, Mane Taara Vina Jeevanama Nahi Chaalse

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1994-09-13 1994-09-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=980 નહીં ચાલશે, નહીં ચાલશે પ્રભુ, મને તારા વિના જીવનમાં નહીં ચાલશે નહીં ચાલશે, નહીં ચાલશે પ્રભુ, મને તારા વિના જીવનમાં નહીં ચાલશે
છે જરૂર તનડાને ભલે, ખોરાક પવન પાણીની - મને...
છે સુખદુઃખને તો, જરૂર તો સંજોગોની રે - મને...
છે તનડાને તો જરૂર, હૈયાની ધડકનની રે - મને...
છે શાનને જરૂર તો, જીવનમાં મહેલ-મોહલાતની રે - મને...
વીતે ભલે રે જીવન, ગરીબાઈને મુસીબતોમાં - મને...
છે જરૂર અહંને તો જીવનમાં, હા માં હા ભણનારાની - મને...
છે જરૂર જીવનને શાંતિની, મળશે શાંતિ તારાં ચરણમાં - મને...
છે તનડાને જરૂર હૈયાની, હૈયાની જરૂર તો છે તારા પ્રેમની - મને...
છે જરૂર મને જીવનની, છે જીવનને જરૂર તારાં દર્શનની - મને...
Gujarati Bhajan no. 5481 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
નહીં ચાલશે, નહીં ચાલશે પ્રભુ, મને તારા વિના જીવનમાં નહીં ચાલશે
છે જરૂર તનડાને ભલે, ખોરાક પવન પાણીની - મને...
છે સુખદુઃખને તો, જરૂર તો સંજોગોની રે - મને...
છે તનડાને તો જરૂર, હૈયાની ધડકનની રે - મને...
છે શાનને જરૂર તો, જીવનમાં મહેલ-મોહલાતની રે - મને...
વીતે ભલે રે જીવન, ગરીબાઈને મુસીબતોમાં - મને...
છે જરૂર અહંને તો જીવનમાં, હા માં હા ભણનારાની - મને...
છે જરૂર જીવનને શાંતિની, મળશે શાંતિ તારાં ચરણમાં - મને...
છે તનડાને જરૂર હૈયાની, હૈયાની જરૂર તો છે તારા પ્રેમની - મને...
છે જરૂર મને જીવનની, છે જીવનને જરૂર તારાં દર્શનની - મને...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
nahi chalashe, nahi chalashe prabhu, mane taara veena jivanamam nahi chalashe
che jarur tanadane bhale, khoraka pavana panini - mane...
che sukhaduhkhane to, jarur to sanjogoni re - mane...
che tanadane to jarura, haiyani dhadakanani re - mane...
che shanane jarur to, jivanamam mahela-mohalatani re - mane...
vite bhale re jivana, garibaine musibatomam - mane...
che jarur ahanne to jivanamam, ha maa ha bhananarani - mane...
che jarur jivanane shantini, malashe shanti taara charan maa - mane...
che tanadane jarur haiyani, haiyani jarur to che taara premani - mane...
che jarur mane jivanani, che jivanane jarur taara darshanani - mane...




First...54765477547854795480...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall