Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5774 | Date: 13-May-1995
જીવનમાં આમ પણ થાયને, જીવનમાં તેમ પણ થાય
Jīvanamāṁ āma paṇa thāyanē, jīvanamāṁ tēma paṇa thāya

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 5774 | Date: 13-May-1995

જીવનમાં આમ પણ થાયને, જીવનમાં તેમ પણ થાય

  No Audio

jīvanamāṁ āma paṇa thāyanē, jīvanamāṁ tēma paṇa thāya

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1995-05-13 1995-05-13 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1273 જીવનમાં આમ પણ થાયને, જીવનમાં તેમ પણ થાય જીવનમાં આમ પણ થાયને, જીવનમાં તેમ પણ થાય

કર્યું હોય જીવનમાં જેવું, જીવનમાં એવું એ તો નિશ્ચિત થાય

આવ્યું પરિણામ, કર્યું તેં તો જેવું, કદી હસાવી, કદી એ રડાવી જાય

કદી ધાર્યું થાય, કદી અણધાર્યું થાય, કદી વિચારમાં એ મૂકી જાય

કદી પલકમાં, કદી સંજોગોમાં, કદી વેળા, કદી કવેળા એ થાતું જાય

થાય ભલે એ જેવું, અનુભવ એનો એ આપતુંને આપતું જાય

કદી હકારને નકારમાં બદલ, કદી નકારને હકારમાં બદલતું જાય

કદી શાંતિ, કદી અશાંતિ જગાવી, જીવનમાં રંગ એ બદલી જાય

કરી શકે ભલે એ બધું, જીવન સહુના તોયે અધૂરા રહી જાય

જગમાં જીવનમાં ફેરા ઊભા કરી જાય, જીવનમાં એવું એ તો થાય
View Original Increase Font Decrease Font


જીવનમાં આમ પણ થાયને, જીવનમાં તેમ પણ થાય

કર્યું હોય જીવનમાં જેવું, જીવનમાં એવું એ તો નિશ્ચિત થાય

આવ્યું પરિણામ, કર્યું તેં તો જેવું, કદી હસાવી, કદી એ રડાવી જાય

કદી ધાર્યું થાય, કદી અણધાર્યું થાય, કદી વિચારમાં એ મૂકી જાય

કદી પલકમાં, કદી સંજોગોમાં, કદી વેળા, કદી કવેળા એ થાતું જાય

થાય ભલે એ જેવું, અનુભવ એનો એ આપતુંને આપતું જાય

કદી હકારને નકારમાં બદલ, કદી નકારને હકારમાં બદલતું જાય

કદી શાંતિ, કદી અશાંતિ જગાવી, જીવનમાં રંગ એ બદલી જાય

કરી શકે ભલે એ બધું, જીવન સહુના તોયે અધૂરા રહી જાય

જગમાં જીવનમાં ફેરા ઊભા કરી જાય, જીવનમાં એવું એ તો થાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jīvanamāṁ āma paṇa thāyanē, jīvanamāṁ tēma paṇa thāya

karyuṁ hōya jīvanamāṁ jēvuṁ, jīvanamāṁ ēvuṁ ē tō niścita thāya

āvyuṁ pariṇāma, karyuṁ tēṁ tō jēvuṁ, kadī hasāvī, kadī ē raḍāvī jāya

kadī dhāryuṁ thāya, kadī aṇadhāryuṁ thāya, kadī vicāramāṁ ē mūkī jāya

kadī palakamāṁ, kadī saṁjōgōmāṁ, kadī vēlā, kadī kavēlā ē thātuṁ jāya

thāya bhalē ē jēvuṁ, anubhava ēnō ē āpatuṁnē āpatuṁ jāya

kadī hakāranē nakāramāṁ badala, kadī nakāranē hakāramāṁ badalatuṁ jāya

kadī śāṁti, kadī aśāṁti jagāvī, jīvanamāṁ raṁga ē badalī jāya

karī śakē bhalē ē badhuṁ, jīvana sahunā tōyē adhūrā rahī jāya

jagamāṁ jīvanamāṁ phērā ūbhā karī jāya, jīvanamāṁ ēvuṁ ē tō thāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5774 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...577057715772...Last