Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1864 | Date: 01-Jun-1989
અરે ઓ મનવા રે, સમજ, સમજ તું હવે, સમજ તો જરા
Arē ō manavā rē, samaja, samaja tuṁ havē, samaja tō jarā

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 1864 | Date: 01-Jun-1989

અરે ઓ મનવા રે, સમજ, સમજ તું હવે, સમજ તો જરા

  No Audio

arē ō manavā rē, samaja, samaja tuṁ havē, samaja tō jarā

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1989-06-01 1989-06-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13353 અરે ઓ મનવા રે, સમજ, સમજ તું હવે, સમજ તો જરા અરે ઓ મનવા રે, સમજ, સમજ તું હવે, સમજ તો જરા

ભટકી, ભટકી મેળવ્યું શું તે, કર તો હિસાબ એનો જરા

ધ્યેય વિના ભટકી, ભટકશે તું, પામીશ ક્યાંથી તું જરા

જનમોથી રહ્યો છે ભટકતો, રહીશ ભટકતો, કર વિચાર આ જરા

રાત વીતી કંઈક, દિન કંઈક વીત્યા, મળ્યું શું તને હાથમાં જરા

ના મળી શાંતિ, ના રહી હાથમાં માયા, મળ્યા તને જનમના ફેરા

ના રહી શકશે સ્થિર તો માયા, ના રહેશે સ્થિર તું, વિચાર હવે આ જરા
View Original Increase Font Decrease Font


અરે ઓ મનવા રે, સમજ, સમજ તું હવે, સમજ તો જરા

ભટકી, ભટકી મેળવ્યું શું તે, કર તો હિસાબ એનો જરા

ધ્યેય વિના ભટકી, ભટકશે તું, પામીશ ક્યાંથી તું જરા

જનમોથી રહ્યો છે ભટકતો, રહીશ ભટકતો, કર વિચાર આ જરા

રાત વીતી કંઈક, દિન કંઈક વીત્યા, મળ્યું શું તને હાથમાં જરા

ના મળી શાંતિ, ના રહી હાથમાં માયા, મળ્યા તને જનમના ફેરા

ના રહી શકશે સ્થિર તો માયા, ના રહેશે સ્થિર તું, વિચાર હવે આ જરા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

arē ō manavā rē, samaja, samaja tuṁ havē, samaja tō jarā

bhaṭakī, bhaṭakī mēlavyuṁ śuṁ tē, kara tō hisāba ēnō jarā

dhyēya vinā bhaṭakī, bhaṭakaśē tuṁ, pāmīśa kyāṁthī tuṁ jarā

janamōthī rahyō chē bhaṭakatō, rahīśa bhaṭakatō, kara vicāra ā jarā

rāta vītī kaṁīka, dina kaṁīka vītyā, malyuṁ śuṁ tanē hāthamāṁ jarā

nā malī śāṁti, nā rahī hāthamāṁ māyā, malyā tanē janamanā phērā

nā rahī śakaśē sthira tō māyā, nā rahēśē sthira tuṁ, vicāra havē ā jarā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1864 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...186418651866...Last