Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3224 | Date: 31-May-1991
લાગશે ના વાર તો, તને રે પકડવા, રે મનવા હરિના હાથ તો લાંબા છે
Lāgaśē nā vāra tō, tanē rē pakaḍavā, rē manavā harinā hātha tō lāṁbā chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 3224 | Date: 31-May-1991

લાગશે ના વાર તો, તને રે પકડવા, રે મનવા હરિના હાથ તો લાંબા છે

  No Audio

lāgaśē nā vāra tō, tanē rē pakaḍavā, rē manavā harinā hātha tō lāṁbā chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1991-05-31 1991-05-31 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14213 લાગશે ના વાર તો, તને રે પકડવા, રે મનવા હરિના હાથ તો લાંબા છે લાગશે ના વાર તો, તને રે પકડવા, રે મનવા હરિના હાથ તો લાંબા છે

શક્તિના સ્રોત એના વહે રે પૂરા, કદી ના એ તો ખૂટયા છે

એક શું કે અનેક શું, સમાવવા સહુને, હૈયાનાં દ્વાર તો એનાં ખુલ્લાં છે

નીરખવા તો જગને રે સદા, હરિનાં નયનો તો સદા ખુલ્લાં છે

સંસાર તાપ તો જગના રે હરવા, હેત હરિના રહે સદા વહે છે

પચાવવા ઝેર તો જીવનનાં, એના ભક્તિભાવનાં અમૃત વહે છે

ચલાવવા જગને નિયમોથી, એના કર્મના કાયદા તો અનોખા છે

યુગોથી ચલાવતા જગને તો હરિ, ના કદી એ તો થાક્યા છે

બચી ના શકશે કોઈ એની શિક્ષામાંથી, ન્યાય એના તો અનેરા છે
View Original Increase Font Decrease Font


લાગશે ના વાર તો, તને રે પકડવા, રે મનવા હરિના હાથ તો લાંબા છે

શક્તિના સ્રોત એના વહે રે પૂરા, કદી ના એ તો ખૂટયા છે

એક શું કે અનેક શું, સમાવવા સહુને, હૈયાનાં દ્વાર તો એનાં ખુલ્લાં છે

નીરખવા તો જગને રે સદા, હરિનાં નયનો તો સદા ખુલ્લાં છે

સંસાર તાપ તો જગના રે હરવા, હેત હરિના રહે સદા વહે છે

પચાવવા ઝેર તો જીવનનાં, એના ભક્તિભાવનાં અમૃત વહે છે

ચલાવવા જગને નિયમોથી, એના કર્મના કાયદા તો અનોખા છે

યુગોથી ચલાવતા જગને તો હરિ, ના કદી એ તો થાક્યા છે

બચી ના શકશે કોઈ એની શિક્ષામાંથી, ન્યાય એના તો અનેરા છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

lāgaśē nā vāra tō, tanē rē pakaḍavā, rē manavā harinā hātha tō lāṁbā chē

śaktinā srōta ēnā vahē rē pūrā, kadī nā ē tō khūṭayā chē

ēka śuṁ kē anēka śuṁ, samāvavā sahunē, haiyānāṁ dvāra tō ēnāṁ khullāṁ chē

nīrakhavā tō jaganē rē sadā, harināṁ nayanō tō sadā khullāṁ chē

saṁsāra tāpa tō jaganā rē haravā, hēta harinā rahē sadā vahē chē

pacāvavā jhēra tō jīvananāṁ, ēnā bhaktibhāvanāṁ amr̥ta vahē chē

calāvavā jaganē niyamōthī, ēnā karmanā kāyadā tō anōkhā chē

yugōthī calāvatā jaganē tō hari, nā kadī ē tō thākyā chē

bacī nā śakaśē kōī ēnī śikṣāmāṁthī, nyāya ēnā tō anērā chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3224 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...322332243225...Last