Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3572 | Date: 14-Dec-1991
ઊઠ હવે તું, થા ઊભો તું, કર કાર્ય તારા પૂરાં, રાહ સમય તારી જોવાનો નથી
Ūṭha havē tuṁ, thā ūbhō tuṁ, kara kārya tārā pūrāṁ, rāha samaya tārī jōvānō nathī

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

Hymn No. 3572 | Date: 14-Dec-1991

ઊઠ હવે તું, થા ઊભો તું, કર કાર્ય તારા પૂરાં, રાહ સમય તારી જોવાનો નથી

  No Audio

ūṭha havē tuṁ, thā ūbhō tuṁ, kara kārya tārā pūrāṁ, rāha samaya tārī jōvānō nathī

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

1991-12-14 1991-12-14 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15561 ઊઠ હવે તું, થા ઊભો તું, કર કાર્ય તારા પૂરાં, રાહ સમય તારી જોવાનો નથી ઊઠ હવે તું, થા ઊભો તું, કર કાર્ય તારા પૂરાં, રાહ સમય તારી જોવાનો નથી

રાખીશ અધૂરા એને તું, કરશે પૂરાં કોણ બીજું, રાહ સમય તારી જોવાનો નથી

આવ્યો લઈ સમય તારા તું, માંગશે હિસાબ એનો પ્રભુ, રાહ સમય તારી જોવાનો નથી

ગૂંચવાયો જીવનમાં તું, કાઢશે માર્ગ એમાંથી તો તું, રાહ સમય તારી જોવાનો નથી

છે તારા પુરુષાર્થમાં બળ તારું, સમય વેડફતો ના તું, રાહ સમય તારી જોવાનો નથી

મળે સાથ, ના મળે, વધ આગળ તું, અટકતો ના તું, રાહ સમય તારી જોવાનો નથી

આવડતનો ના વિચાર કર તું, યા હોમ કરી ઝંપલાવ તું, રાહ સમય તારી જોવાનો નથી

આવ્યો જગમાં કાર્ય કરવા પૂરું, ના રાખજે હવે અધૂરું, રાહ સમય તારી જોવાનો નથી

નજરે આવતા નથી પ્રભુ, કરી કોશિશ લાવજે એને તું, રાહ સમય તારી જોવાનો નથી

હોય જાણીતા કે અજાણ્યા, પડશે એમાં તારે ચાલવું, રાહ સમય તારી જોવાનો નથી
View Original Increase Font Decrease Font


ઊઠ હવે તું, થા ઊભો તું, કર કાર્ય તારા પૂરાં, રાહ સમય તારી જોવાનો નથી

રાખીશ અધૂરા એને તું, કરશે પૂરાં કોણ બીજું, રાહ સમય તારી જોવાનો નથી

આવ્યો લઈ સમય તારા તું, માંગશે હિસાબ એનો પ્રભુ, રાહ સમય તારી જોવાનો નથી

ગૂંચવાયો જીવનમાં તું, કાઢશે માર્ગ એમાંથી તો તું, રાહ સમય તારી જોવાનો નથી

છે તારા પુરુષાર્થમાં બળ તારું, સમય વેડફતો ના તું, રાહ સમય તારી જોવાનો નથી

મળે સાથ, ના મળે, વધ આગળ તું, અટકતો ના તું, રાહ સમય તારી જોવાનો નથી

આવડતનો ના વિચાર કર તું, યા હોમ કરી ઝંપલાવ તું, રાહ સમય તારી જોવાનો નથી

આવ્યો જગમાં કાર્ય કરવા પૂરું, ના રાખજે હવે અધૂરું, રાહ સમય તારી જોવાનો નથી

નજરે આવતા નથી પ્રભુ, કરી કોશિશ લાવજે એને તું, રાહ સમય તારી જોવાનો નથી

હોય જાણીતા કે અજાણ્યા, પડશે એમાં તારે ચાલવું, રાહ સમય તારી જોવાનો નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ūṭha havē tuṁ, thā ūbhō tuṁ, kara kārya tārā pūrāṁ, rāha samaya tārī jōvānō nathī

rākhīśa adhūrā ēnē tuṁ, karaśē pūrāṁ kōṇa bījuṁ, rāha samaya tārī jōvānō nathī

āvyō laī samaya tārā tuṁ, māṁgaśē hisāba ēnō prabhu, rāha samaya tārī jōvānō nathī

gūṁcavāyō jīvanamāṁ tuṁ, kāḍhaśē mārga ēmāṁthī tō tuṁ, rāha samaya tārī jōvānō nathī

chē tārā puruṣārthamāṁ bala tāruṁ, samaya vēḍaphatō nā tuṁ, rāha samaya tārī jōvānō nathī

malē sātha, nā malē, vadha āgala tuṁ, aṭakatō nā tuṁ, rāha samaya tārī jōvānō nathī

āvaḍatanō nā vicāra kara tuṁ, yā hōma karī jhaṁpalāva tuṁ, rāha samaya tārī jōvānō nathī

āvyō jagamāṁ kārya karavā pūruṁ, nā rākhajē havē adhūruṁ, rāha samaya tārī jōvānō nathī

najarē āvatā nathī prabhu, karī kōśiśa lāvajē ēnē tuṁ, rāha samaya tārī jōvānō nathī

hōya jāṇītā kē ajāṇyā, paḍaśē ēmāṁ tārē cālavuṁ, rāha samaya tārī jōvānō nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3572 by Satguru Devendra Ghia - Kaka