Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3667 | Date: 05-Feb-1992
દેખાવ જોઈને બહારનો, તું ડરતો ના, સહુને હૈયે, ભીરુતા તો ભરી છે
Dēkhāva jōīnē bahāranō, tuṁ ḍaratō nā, sahunē haiyē, bhīrutā tō bharī chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 3667 | Date: 05-Feb-1992

દેખાવ જોઈને બહારનો, તું ડરતો ના, સહુને હૈયે, ભીરુતા તો ભરી છે

  No Audio

dēkhāva jōīnē bahāranō, tuṁ ḍaratō nā, sahunē haiyē, bhīrutā tō bharī chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1992-02-05 1992-02-05 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15654 દેખાવ જોઈને બહારનો, તું ડરતો ના, સહુને હૈયે, ભીરુતા તો ભરી છે દેખાવ જોઈને બહારનો, તું ડરતો ના, સહુને હૈયે, ભીરુતા તો ભરી છે

ઢાંકી રહ્યા છે એને, સહુ બહારના દેખાવથી, અંદર તો છૂપું બીજું રહ્યું છે - સહુને...

ખોટું ને ખોટું રહ્યાં સહુ કરતા જીવનમાં, ડંખ એનો હૈયે તો પડ્યો છે - સહુને...

ના ખંખેરી શક્યા જલદી એને જીવનમાં, ઊંડે ને ઊંડે છૂપી એ તો વસી છે - સહુને...

છૂપી ને છૂપી રહી છે સહુમાં એ તો, શક્તિ સામનાની ઘટાડતી રહી છે - સહુને...

હારની ગણત્રીથી શરૂ થઈ છે, પરિણામ હારનું એ તો લાવી છે - સહુને...

દુઃખદર્દ ઊંભું કરતી એ તો રહી છે, ખુદ દવા જ્યાં એની એ તો રહી છે - સહુને...

ચિતર્યો મનથી જેને તેં મોટો, ચિતરામણ એની સતાવી રહી છે - સહુને...

ડરતો રહ્યો છે પ્રભુથી જીવનમાં, દૂર ને દૂર એને તું રાખી રહ્યો છે - સહુને...
View Original Increase Font Decrease Font


દેખાવ જોઈને બહારનો, તું ડરતો ના, સહુને હૈયે, ભીરુતા તો ભરી છે

ઢાંકી રહ્યા છે એને, સહુ બહારના દેખાવથી, અંદર તો છૂપું બીજું રહ્યું છે - સહુને...

ખોટું ને ખોટું રહ્યાં સહુ કરતા જીવનમાં, ડંખ એનો હૈયે તો પડ્યો છે - સહુને...

ના ખંખેરી શક્યા જલદી એને જીવનમાં, ઊંડે ને ઊંડે છૂપી એ તો વસી છે - સહુને...

છૂપી ને છૂપી રહી છે સહુમાં એ તો, શક્તિ સામનાની ઘટાડતી રહી છે - સહુને...

હારની ગણત્રીથી શરૂ થઈ છે, પરિણામ હારનું એ તો લાવી છે - સહુને...

દુઃખદર્દ ઊંભું કરતી એ તો રહી છે, ખુદ દવા જ્યાં એની એ તો રહી છે - સહુને...

ચિતર્યો મનથી જેને તેં મોટો, ચિતરામણ એની સતાવી રહી છે - સહુને...

ડરતો રહ્યો છે પ્રભુથી જીવનમાં, દૂર ને દૂર એને તું રાખી રહ્યો છે - સહુને...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dēkhāva jōīnē bahāranō, tuṁ ḍaratō nā, sahunē haiyē, bhīrutā tō bharī chē

ḍhāṁkī rahyā chē ēnē, sahu bahāranā dēkhāvathī, aṁdara tō chūpuṁ bījuṁ rahyuṁ chē - sahunē...

khōṭuṁ nē khōṭuṁ rahyāṁ sahu karatā jīvanamāṁ, ḍaṁkha ēnō haiyē tō paḍyō chē - sahunē...

nā khaṁkhērī śakyā jaladī ēnē jīvanamāṁ, ūṁḍē nē ūṁḍē chūpī ē tō vasī chē - sahunē...

chūpī nē chūpī rahī chē sahumāṁ ē tō, śakti sāmanānī ghaṭāḍatī rahī chē - sahunē...

hāranī gaṇatrīthī śarū thaī chē, pariṇāma hāranuṁ ē tō lāvī chē - sahunē...

duḥkhadarda ūṁbhuṁ karatī ē tō rahī chē, khuda davā jyāṁ ēnī ē tō rahī chē - sahunē...

citaryō manathī jēnē tēṁ mōṭō, citarāmaṇa ēnī satāvī rahī chē - sahunē...

ḍaratō rahyō chē prabhuthī jīvanamāṁ, dūra nē dūra ēnē tuṁ rākhī rahyō chē - sahunē...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3667 by Satguru Devendra Ghia - Kaka