Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3821 | Date: 16-Apr-1992
હરો, હરો રે પ્રભુ, મારા મનના, સર્વ પરિતાપ હરો
Harō, harō rē prabhu, mārā mananā, sarva paritāpa harō

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 3821 | Date: 16-Apr-1992

હરો, હરો રે પ્રભુ, મારા મનના, સર્વ પરિતાપ હરો

  No Audio

harō, harō rē prabhu, mārā mananā, sarva paritāpa harō

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1992-04-16 1992-04-16 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15808 હરો, હરો રે પ્રભુ, મારા મનના, સર્વ પરિતાપ હરો હરો, હરો રે પ્રભુ, મારા મનના, સર્વ પરિતાપ હરો

આવી આ જગમાં રે પ્રભુ, આ જીવડો ક્યાંય ના ઠર્યો

ઘડીમાં સુખના વાદળ, ઘડીમાં દુઃખના તાપે તપ્યો

લાગ્યું કંઈક સાચું, કંઈક ખોટું, એમાં ને એમાં ઠગાતો રહ્યો

મળ્યું ના મળ્યું, લઉં આનંદ એનો, વિખૂટા પડતા, દર્દ ઝીલતો રહ્યો

પ્રેમ ગોત્યો, પ્રેમ ના સમજ્યો, પ્રેમને તો હું ઝંખતો રહ્યો

દિલની વાડી જાય છે સુકાઈ, હરિયાળી એને હવે તો કરો

નથી જાણતો રીત હું તો તારી, તારી રીતની તો સમજણ ભરો
View Original Increase Font Decrease Font


હરો, હરો રે પ્રભુ, મારા મનના, સર્વ પરિતાપ હરો

આવી આ જગમાં રે પ્રભુ, આ જીવડો ક્યાંય ના ઠર્યો

ઘડીમાં સુખના વાદળ, ઘડીમાં દુઃખના તાપે તપ્યો

લાગ્યું કંઈક સાચું, કંઈક ખોટું, એમાં ને એમાં ઠગાતો રહ્યો

મળ્યું ના મળ્યું, લઉં આનંદ એનો, વિખૂટા પડતા, દર્દ ઝીલતો રહ્યો

પ્રેમ ગોત્યો, પ્રેમ ના સમજ્યો, પ્રેમને તો હું ઝંખતો રહ્યો

દિલની વાડી જાય છે સુકાઈ, હરિયાળી એને હવે તો કરો

નથી જાણતો રીત હું તો તારી, તારી રીતની તો સમજણ ભરો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

harō, harō rē prabhu, mārā mananā, sarva paritāpa harō

āvī ā jagamāṁ rē prabhu, ā jīvaḍō kyāṁya nā ṭharyō

ghaḍīmāṁ sukhanā vādala, ghaḍīmāṁ duḥkhanā tāpē tapyō

lāgyuṁ kaṁīka sācuṁ, kaṁīka khōṭuṁ, ēmāṁ nē ēmāṁ ṭhagātō rahyō

malyuṁ nā malyuṁ, lauṁ ānaṁda ēnō, vikhūṭā paḍatā, darda jhīlatō rahyō

prēma gōtyō, prēma nā samajyō, prēmanē tō huṁ jhaṁkhatō rahyō

dilanī vāḍī jāya chē sukāī, hariyālī ēnē havē tō karō

nathī jāṇatō rīta huṁ tō tārī, tārī rītanī tō samajaṇa bharō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3821 by Satguru Devendra Ghia - Kaka