Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3880 | Date: 11-May-1992
શરૂ ને શરૂથી છે, પ્રભુ તું સાથે ને સાથે, શોધવા તને, દોડતો ને દોડતો હું તો જાઉં છું
Śarū nē śarūthī chē, prabhu tuṁ sāthē nē sāthē, śōdhavā tanē, dōḍatō nē dōḍatō huṁ tō jāuṁ chuṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 3880 | Date: 11-May-1992

શરૂ ને શરૂથી છે, પ્રભુ તું સાથે ને સાથે, શોધવા તને, દોડતો ને દોડતો હું તો જાઉં છું

  No Audio

śarū nē śarūthī chē, prabhu tuṁ sāthē nē sāthē, śōdhavā tanē, dōḍatō nē dōḍatō huṁ tō jāuṁ chuṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1992-05-11 1992-05-11 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15867 શરૂ ને શરૂથી છે, પ્રભુ તું સાથે ને સાથે, શોધવા તને, દોડતો ને દોડતો હું તો જાઉં છું શરૂ ને શરૂથી છે, પ્રભુ તું સાથે ને સાથે, શોધવા તને, દોડતો ને દોડતો હું તો જાઉં છું

સાચું સુખ મળ્યું ના જીવનમાં, મૃગજળ સમ સુખ પાછળ, દોડતો ને દોડતો હું તો જાઉં છું

માયા રહી છે ફસાવતી આ જીવનમાં, માયા પાછળ દોડતો ને દોડતો હું તો જાઉં છું

આશા ના પૂરી થઈ જીવનમાં, જીવનમાં આશા ને આશામાં, દોડતો હું તો જાઉં છું

ઇચ્છાઓ ને ઇચ્છાઓ જગાવી જીવનમાં, ઇચ્છાઓ પાછળ ને પાછળ, દોડતો હું તો જાઉં છું

ભાવ ને ભાવો રહે હૈયામાં, તો જગમાં, ભાવ ને ભાવ પાછળ દોડતો હું તો જાઉં છું

કર્મો ને કર્મો કરતો રહું હું તો જગમાં, કર્મરૂપ પાછળ હું તો દોડતો ને દોડતો જાઉં છું

મોહથી ભરેલું મારું તો હૈયું છે, મોહમાં ને મોહમાં જીવનમાં દોડતો હું તો જાઉં છું
View Original Increase Font Decrease Font


શરૂ ને શરૂથી છે, પ્રભુ તું સાથે ને સાથે, શોધવા તને, દોડતો ને દોડતો હું તો જાઉં છું

સાચું સુખ મળ્યું ના જીવનમાં, મૃગજળ સમ સુખ પાછળ, દોડતો ને દોડતો હું તો જાઉં છું

માયા રહી છે ફસાવતી આ જીવનમાં, માયા પાછળ દોડતો ને દોડતો હું તો જાઉં છું

આશા ના પૂરી થઈ જીવનમાં, જીવનમાં આશા ને આશામાં, દોડતો હું તો જાઉં છું

ઇચ્છાઓ ને ઇચ્છાઓ જગાવી જીવનમાં, ઇચ્છાઓ પાછળ ને પાછળ, દોડતો હું તો જાઉં છું

ભાવ ને ભાવો રહે હૈયામાં, તો જગમાં, ભાવ ને ભાવ પાછળ દોડતો હું તો જાઉં છું

કર્મો ને કર્મો કરતો રહું હું તો જગમાં, કર્મરૂપ પાછળ હું તો દોડતો ને દોડતો જાઉં છું

મોહથી ભરેલું મારું તો હૈયું છે, મોહમાં ને મોહમાં જીવનમાં દોડતો હું તો જાઉં છું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

śarū nē śarūthī chē, prabhu tuṁ sāthē nē sāthē, śōdhavā tanē, dōḍatō nē dōḍatō huṁ tō jāuṁ chuṁ

sācuṁ sukha malyuṁ nā jīvanamāṁ, mr̥gajala sama sukha pāchala, dōḍatō nē dōḍatō huṁ tō jāuṁ chuṁ

māyā rahī chē phasāvatī ā jīvanamāṁ, māyā pāchala dōḍatō nē dōḍatō huṁ tō jāuṁ chuṁ

āśā nā pūrī thaī jīvanamāṁ, jīvanamāṁ āśā nē āśāmāṁ, dōḍatō huṁ tō jāuṁ chuṁ

icchāō nē icchāō jagāvī jīvanamāṁ, icchāō pāchala nē pāchala, dōḍatō huṁ tō jāuṁ chuṁ

bhāva nē bhāvō rahē haiyāmāṁ, tō jagamāṁ, bhāva nē bhāva pāchala dōḍatō huṁ tō jāuṁ chuṁ

karmō nē karmō karatō rahuṁ huṁ tō jagamāṁ, karmarūpa pāchala huṁ tō dōḍatō nē dōḍatō jāuṁ chuṁ

mōhathī bharēluṁ māruṁ tō haiyuṁ chē, mōhamāṁ nē mōhamāṁ jīvanamāṁ dōḍatō huṁ tō jāuṁ chuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3880 by Satguru Devendra Ghia - Kaka