Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3895 | Date: 20-May-1992
નવરાશ નથી રે, નવરાશ નથી રે, કોઈને જીવનમાં, નવરાશ નથી રે
Navarāśa nathī rē, navarāśa nathī rē, kōīnē jīvanamāṁ, navarāśa nathī rē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 3895 | Date: 20-May-1992

નવરાશ નથી રે, નવરાશ નથી રે, કોઈને જીવનમાં, નવરાશ નથી રે

  No Audio

navarāśa nathī rē, navarāśa nathī rē, kōīnē jīvanamāṁ, navarāśa nathī rē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1992-05-20 1992-05-20 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15882 નવરાશ નથી રે, નવરાશ નથી રે, કોઈને જીવનમાં, નવરાશ નથી રે નવરાશ નથી રે, નવરાશ નથી રે, કોઈને જીવનમાં, નવરાશ નથી રે

પોતપોતાની વાતોમાં રહે સહુ ડૂબ્યા, બીજાની વાતોમાં, નવરાશ નથી રે

રહ્યા છે મુસીબતોનો સામનો સહુ કરતા, મુસીબતોમાંથી, નવરાશ નથી રે

મેળવવા ને મેળવવા મથ્યા રહે સહુ જગમાં, મેળવવામાંથી, સહુને, નવરાશ નથી રે

સહુ સહુના કામમાં છે રચ્યા-પચ્યા, સહુને પોતાના કામમાંથી, નવરાશ નથી રે

વિચારો ને વિચારોમાં રહે સહુ અટવાતા, પોતાના વિચારોમાંથી, સહુને નવરાશ નથી રે

આદતો ને આદતોમાં રહે સહુ ડૂબ્યાં, પોતાની આદતોમાંથી, સહુને નવરાશ નથી રે

મોટાઈ ને બડાશ, જગમાં સહુ મારતાં રહે, એમાંથી સહુને તો, નવરાશ નથી રે

ચડસાચડસી, કરતા રહે સહુ જગમાં, એમાંથી તો સહુને, નવરાશ નથી રે

અન્યની ભૂલો સહુ ગોતતાં ને ગોતતાં રહે, ખુદની ભૂલ ગોતવા, નવરાશ નથી રે
View Original Increase Font Decrease Font


નવરાશ નથી રે, નવરાશ નથી રે, કોઈને જીવનમાં, નવરાશ નથી રે

પોતપોતાની વાતોમાં રહે સહુ ડૂબ્યા, બીજાની વાતોમાં, નવરાશ નથી રે

રહ્યા છે મુસીબતોનો સામનો સહુ કરતા, મુસીબતોમાંથી, નવરાશ નથી રે

મેળવવા ને મેળવવા મથ્યા રહે સહુ જગમાં, મેળવવામાંથી, સહુને, નવરાશ નથી રે

સહુ સહુના કામમાં છે રચ્યા-પચ્યા, સહુને પોતાના કામમાંથી, નવરાશ નથી રે

વિચારો ને વિચારોમાં રહે સહુ અટવાતા, પોતાના વિચારોમાંથી, સહુને નવરાશ નથી રે

આદતો ને આદતોમાં રહે સહુ ડૂબ્યાં, પોતાની આદતોમાંથી, સહુને નવરાશ નથી રે

મોટાઈ ને બડાશ, જગમાં સહુ મારતાં રહે, એમાંથી સહુને તો, નવરાશ નથી રે

ચડસાચડસી, કરતા રહે સહુ જગમાં, એમાંથી તો સહુને, નવરાશ નથી રે

અન્યની ભૂલો સહુ ગોતતાં ને ગોતતાં રહે, ખુદની ભૂલ ગોતવા, નવરાશ નથી રે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

navarāśa nathī rē, navarāśa nathī rē, kōīnē jīvanamāṁ, navarāśa nathī rē

pōtapōtānī vātōmāṁ rahē sahu ḍūbyā, bījānī vātōmāṁ, navarāśa nathī rē

rahyā chē musībatōnō sāmanō sahu karatā, musībatōmāṁthī, navarāśa nathī rē

mēlavavā nē mēlavavā mathyā rahē sahu jagamāṁ, mēlavavāmāṁthī, sahunē, navarāśa nathī rē

sahu sahunā kāmamāṁ chē racyā-pacyā, sahunē pōtānā kāmamāṁthī, navarāśa nathī rē

vicārō nē vicārōmāṁ rahē sahu aṭavātā, pōtānā vicārōmāṁthī, sahunē navarāśa nathī rē

ādatō nē ādatōmāṁ rahē sahu ḍūbyāṁ, pōtānī ādatōmāṁthī, sahunē navarāśa nathī rē

mōṭāī nē baḍāśa, jagamāṁ sahu māratāṁ rahē, ēmāṁthī sahunē tō, navarāśa nathī rē

caḍasācaḍasī, karatā rahē sahu jagamāṁ, ēmāṁthī tō sahunē, navarāśa nathī rē

anyanī bhūlō sahu gōtatāṁ nē gōtatāṁ rahē, khudanī bhūla gōtavā, navarāśa nathī rē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3895 by Satguru Devendra Ghia - Kaka