Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3921 | Date: 31-May-1992
જીવન તો છે, સુખદુઃખનો તો સરવાળો રે, સુખદુઃખનો તો સરવાળો
Jīvana tō chē, sukhaduḥkhanō tō saravālō rē, sukhaduḥkhanō tō saravālō

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 3921 | Date: 31-May-1992

જીવન તો છે, સુખદુઃખનો તો સરવાળો રે, સુખદુઃખનો તો સરવાળો

  No Audio

jīvana tō chē, sukhaduḥkhanō tō saravālō rē, sukhaduḥkhanō tō saravālō

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1992-05-31 1992-05-31 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15908 જીવન તો છે, સુખદુઃખનો તો સરવાળો રે, સુખદુઃખનો તો સરવાળો જીવન તો છે, સુખદુઃખનો તો સરવાળો રે, સુખદુઃખનો તો સરવાળો

કર્મે કર્મે, ક્ષણે ક્ષણે, મંડાતોને મંડાતો રહેશે રે, એનો તો સરવાળો

કર્મે કર્મે, પથરાતો રહેશે રે, જીવનમાં, પાપ પુણ્યનો તો પથારો

સફળતા નિષ્ફળતા રે જીવનમાં, કરતા રહેશે રે, સુખદુઃખનો તો ઉતારો

પળે પળે વધતોને ઘટતો રહેશે રે, જીવનમાં એનો તો વારો

ચાહે સહુ ખાલી, સુખ તો જીવનમાં આવે સાથે, દુઃખનો ભી તો વારો

છૂટતો નથી રે જીવનમાં સુખદુઃખનો, એકબીજાનો તો સથવારો

રચતા રહ્યા ને તૂટતા રહ્યા, સહુના જીવનમાં તો, આશાના મિનારો
View Original Increase Font Decrease Font


જીવન તો છે, સુખદુઃખનો તો સરવાળો રે, સુખદુઃખનો તો સરવાળો

કર્મે કર્મે, ક્ષણે ક્ષણે, મંડાતોને મંડાતો રહેશે રે, એનો તો સરવાળો

કર્મે કર્મે, પથરાતો રહેશે રે, જીવનમાં, પાપ પુણ્યનો તો પથારો

સફળતા નિષ્ફળતા રે જીવનમાં, કરતા રહેશે રે, સુખદુઃખનો તો ઉતારો

પળે પળે વધતોને ઘટતો રહેશે રે, જીવનમાં એનો તો વારો

ચાહે સહુ ખાલી, સુખ તો જીવનમાં આવે સાથે, દુઃખનો ભી તો વારો

છૂટતો નથી રે જીવનમાં સુખદુઃખનો, એકબીજાનો તો સથવારો

રચતા રહ્યા ને તૂટતા રહ્યા, સહુના જીવનમાં તો, આશાના મિનારો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jīvana tō chē, sukhaduḥkhanō tō saravālō rē, sukhaduḥkhanō tō saravālō

karmē karmē, kṣaṇē kṣaṇē, maṁḍātōnē maṁḍātō rahēśē rē, ēnō tō saravālō

karmē karmē, patharātō rahēśē rē, jīvanamāṁ, pāpa puṇyanō tō pathārō

saphalatā niṣphalatā rē jīvanamāṁ, karatā rahēśē rē, sukhaduḥkhanō tō utārō

palē palē vadhatōnē ghaṭatō rahēśē rē, jīvanamāṁ ēnō tō vārō

cāhē sahu khālī, sukha tō jīvanamāṁ āvē sāthē, duḥkhanō bhī tō vārō

chūṭatō nathī rē jīvanamāṁ sukhaduḥkhanō, ēkabījānō tō sathavārō

racatā rahyā nē tūṭatā rahyā, sahunā jīvanamāṁ tō, āśānā minārō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3921 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...391939203921...Last