Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5143 | Date: 03-Feb-1994
શાને ગુજારો છો સિતમ તો તમે, બેકાબૂ બનાવીને જીવનમાં અમને
Śānē gujārō chō sitama tō tamē, bēkābū banāvīnē jīvanamāṁ amanē

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 5143 | Date: 03-Feb-1994

શાને ગુજારો છો સિતમ તો તમે, બેકાબૂ બનાવીને જીવનમાં અમને

  No Audio

śānē gujārō chō sitama tō tamē, bēkābū banāvīnē jīvanamāṁ amanē

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1994-02-03 1994-02-03 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=643 શાને ગુજારો છો સિતમ તો તમે, બેકાબૂ બનાવીને જીવનમાં અમને શાને ગુજારો છો સિતમ તો તમે, બેકાબૂ બનાવીને જીવનમાં અમને

છીએ ભલે અશક્ત જીવનમાં રે અમે, બનાવો છો નિશાન એમાં રે અમને

કર્યાં હશે ગુના ઘણા, ભલે રે અમે, શાને ગણ્યું સિતમનું બહાનું એમાં તમે

ડગમગી જઈએ છીએ, વિશ્વાસમાં રે અમે, શાને બનાવ્યું સિતમનું કારણ એને

નાથી ના શક્યા વૃત્તિઓને તો અમે, બનાવતા રહ્યા છો, ભોગ એના અમને

ચાલીએ સીધી રાહ પર જીવનમાં અમે, ચૂકતા નથી કરવી કસોટી તો તમે

દુઃખદર્દની વિસાત નથી જીવનમાં, શાને ડુબાડી રાખો છો એમાં ને એમાં અમને

પ્રેમભૂખ્યા અમારા હૈયાથી, દૂર ને દૂર રાખો છો, કિનારા તમારા તો તમે
View Original Increase Font Decrease Font


શાને ગુજારો છો સિતમ તો તમે, બેકાબૂ બનાવીને જીવનમાં અમને

છીએ ભલે અશક્ત જીવનમાં રે અમે, બનાવો છો નિશાન એમાં રે અમને

કર્યાં હશે ગુના ઘણા, ભલે રે અમે, શાને ગણ્યું સિતમનું બહાનું એમાં તમે

ડગમગી જઈએ છીએ, વિશ્વાસમાં રે અમે, શાને બનાવ્યું સિતમનું કારણ એને

નાથી ના શક્યા વૃત્તિઓને તો અમે, બનાવતા રહ્યા છો, ભોગ એના અમને

ચાલીએ સીધી રાહ પર જીવનમાં અમે, ચૂકતા નથી કરવી કસોટી તો તમે

દુઃખદર્દની વિસાત નથી જીવનમાં, શાને ડુબાડી રાખો છો એમાં ને એમાં અમને

પ્રેમભૂખ્યા અમારા હૈયાથી, દૂર ને દૂર રાખો છો, કિનારા તમારા તો તમે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

śānē gujārō chō sitama tō tamē, bēkābū banāvīnē jīvanamāṁ amanē

chīē bhalē aśakta jīvanamāṁ rē amē, banāvō chō niśāna ēmāṁ rē amanē

karyāṁ haśē gunā ghaṇā, bhalē rē amē, śānē gaṇyuṁ sitamanuṁ bahānuṁ ēmāṁ tamē

ḍagamagī jaīē chīē, viśvāsamāṁ rē amē, śānē banāvyuṁ sitamanuṁ kāraṇa ēnē

nāthī nā śakyā vr̥ttiōnē tō amē, banāvatā rahyā chō, bhōga ēnā amanē

cālīē sīdhī rāha para jīvanamāṁ amē, cūkatā nathī karavī kasōṭī tō tamē

duḥkhadardanī visāta nathī jīvanamāṁ, śānē ḍubāḍī rākhō chō ēmāṁ nē ēmāṁ amanē

prēmabhūkhyā amārā haiyāthī, dūra nē dūra rākhō chō, kinārā tamārā tō tamē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5143 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...514051415142...Last