Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5306 | Date: 04-Jun-1998
હૈયામાં જ્યાં વિરાજમાન છો તમે પ્રભુ, શાને અમારે બીજે ગોતવું પડયું
Haiyāmāṁ jyāṁ virājamāna chō tamē prabhu, śānē amārē bījē gōtavuṁ paḍayuṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 5306 | Date: 04-Jun-1998

હૈયામાં જ્યાં વિરાજમાન છો તમે પ્રભુ, શાને અમારે બીજે ગોતવું પડયું

  No Audio

haiyāmāṁ jyāṁ virājamāna chō tamē prabhu, śānē amārē bījē gōtavuṁ paḍayuṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1998-06-04 1998-06-04 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=806 હૈયામાં જ્યાં વિરાજમાન છો તમે પ્રભુ, શાને અમારે બીજે ગોતવું પડયું હૈયામાં જ્યાં વિરાજમાન છો તમે પ્રભુ, શાને અમારે બીજે ગોતવું પડયું

શાને ગોતવું પડયું અન્ય ઠેકાણે, જ્યાં હૈયામાં તમે વિરાજમાન છો

એવી કરી રે લીલા શાને રે તમે, ગોતવા અમારે બહાર જાવું પડયું

રાત ના જોઈ, દિવસ ના જોયા, તને તો ગોતતા ને ગોતતા રહ્યા

સમય કે કસમય ન જોયા, તારા શોધમાં હૈયું તો વ્યાકુળ બન્યું

હૈયામાં વિરાજ્યાં જ્યાં તમે પ્રભુ, જોયા ના કર્મો-અકર્મો અમારાં પ્રભુ

તમે તો સદાયે અમારા વિશ્વાસને, વિશુદ્ધતા સાથે લેણું રાખ્યું

ક્યારેક આવીએ એવા તારી પાસે રે પ્રભુ, સમજાયું નહીં હૈયું કેમ દૂર ગયું

જ્યાં અમારી વ્યાકુળતાને તો, તારા પ્રેમનું સ્વરૂપ તો મળ્યું

અમારા ભાવનું એમાં મિશ્રણ થયું, નાઇલાજ બની તમારે પ્રગટ થાવું પડયું
View Original Increase Font Decrease Font


હૈયામાં જ્યાં વિરાજમાન છો તમે પ્રભુ, શાને અમારે બીજે ગોતવું પડયું

શાને ગોતવું પડયું અન્ય ઠેકાણે, જ્યાં હૈયામાં તમે વિરાજમાન છો

એવી કરી રે લીલા શાને રે તમે, ગોતવા અમારે બહાર જાવું પડયું

રાત ના જોઈ, દિવસ ના જોયા, તને તો ગોતતા ને ગોતતા રહ્યા

સમય કે કસમય ન જોયા, તારા શોધમાં હૈયું તો વ્યાકુળ બન્યું

હૈયામાં વિરાજ્યાં જ્યાં તમે પ્રભુ, જોયા ના કર્મો-અકર્મો અમારાં પ્રભુ

તમે તો સદાયે અમારા વિશ્વાસને, વિશુદ્ધતા સાથે લેણું રાખ્યું

ક્યારેક આવીએ એવા તારી પાસે રે પ્રભુ, સમજાયું નહીં હૈયું કેમ દૂર ગયું

જ્યાં અમારી વ્યાકુળતાને તો, તારા પ્રેમનું સ્વરૂપ તો મળ્યું

અમારા ભાવનું એમાં મિશ્રણ થયું, નાઇલાજ બની તમારે પ્રગટ થાવું પડયું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

haiyāmāṁ jyāṁ virājamāna chō tamē prabhu, śānē amārē bījē gōtavuṁ paḍayuṁ

śānē gōtavuṁ paḍayuṁ anya ṭhēkāṇē, jyāṁ haiyāmāṁ tamē virājamāna chō

ēvī karī rē līlā śānē rē tamē, gōtavā amārē bahāra jāvuṁ paḍayuṁ

rāta nā jōī, divasa nā jōyā, tanē tō gōtatā nē gōtatā rahyā

samaya kē kasamaya na jōyā, tārā śōdhamāṁ haiyuṁ tō vyākula banyuṁ

haiyāmāṁ virājyāṁ jyāṁ tamē prabhu, jōyā nā karmō-akarmō amārāṁ prabhu

tamē tō sadāyē amārā viśvāsanē, viśuddhatā sāthē lēṇuṁ rākhyuṁ

kyārēka āvīē ēvā tārī pāsē rē prabhu, samajāyuṁ nahīṁ haiyuṁ kēma dūra gayuṁ

jyāṁ amārī vyākulatānē tō, tārā prēmanuṁ svarūpa tō malyuṁ

amārā bhāvanuṁ ēmāṁ miśraṇa thayuṁ, nāilāja banī tamārē pragaṭa thāvuṁ paḍayuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5306 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...530253035304...Last