Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5308 | Date: 05-Jun-1994
આમંત્રણ કોને દેવું જીવનમાં તો, આમંત્રણ તો કોને દેવું
Āmaṁtraṇa kōnē dēvuṁ jīvanamāṁ tō, āmaṁtraṇa tō kōnē dēvuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 5308 | Date: 05-Jun-1994

આમંત્રણ કોને દેવું જીવનમાં તો, આમંત્રણ તો કોને દેવું

  No Audio

āmaṁtraṇa kōnē dēvuṁ jīvanamāṁ tō, āmaṁtraṇa tō kōnē dēvuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1994-06-05 1994-06-05 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=808 આમંત્રણ કોને દેવું જીવનમાં તો, આમંત્રણ તો કોને દેવું આમંત્રણ કોને દેવું જીવનમાં તો, આમંત્રણ તો કોને દેવું

રાહ જોઈ રહ્યા છે તારા આમંત્રણની, આમંત્રણ તો કોને દેવું

શું દુર્ગુણ કે સદ્ગુણ દ્વાર ઠોકતા રહ્યા છે ઊભા, કોના કાજે દ્વાર ખોલવું

વગર વિચાર્યે ખોલ્યાં જો દ્વાર, આમંત્રણ વિના આવશે એ દોડતું

હાથ હેઠા પડે ના જીવનમાં તારા, આમંત્રણ જીવનમાં તો એને દેવું

રહી શકે શાંતિથી જીવનમાં તું જેની સાથે, આમંત્રણ તો એને દેવું

જેના સાથથી વધે જીવનમાં તારી શાન, આમંત્રણ તો એને દેવું

ભૂલેચૂકે આમંત્રણ દુર્ગુણોને ના દેવું, પડશે નહીંતર જીવનમાં સહેવું

સમજી-વિચારી દેજો આમંત્રણ એને જીવનમાં, આમંત્રણ હોય જેને દેવું

સદાય છે માનવને માથે તો, કાળનું આમંત્રણ તો ઊભું ને ઊભું
View Original Increase Font Decrease Font


આમંત્રણ કોને દેવું જીવનમાં તો, આમંત્રણ તો કોને દેવું

રાહ જોઈ રહ્યા છે તારા આમંત્રણની, આમંત્રણ તો કોને દેવું

શું દુર્ગુણ કે સદ્ગુણ દ્વાર ઠોકતા રહ્યા છે ઊભા, કોના કાજે દ્વાર ખોલવું

વગર વિચાર્યે ખોલ્યાં જો દ્વાર, આમંત્રણ વિના આવશે એ દોડતું

હાથ હેઠા પડે ના જીવનમાં તારા, આમંત્રણ જીવનમાં તો એને દેવું

રહી શકે શાંતિથી જીવનમાં તું જેની સાથે, આમંત્રણ તો એને દેવું

જેના સાથથી વધે જીવનમાં તારી શાન, આમંત્રણ તો એને દેવું

ભૂલેચૂકે આમંત્રણ દુર્ગુણોને ના દેવું, પડશે નહીંતર જીવનમાં સહેવું

સમજી-વિચારી દેજો આમંત્રણ એને જીવનમાં, આમંત્રણ હોય જેને દેવું

સદાય છે માનવને માથે તો, કાળનું આમંત્રણ તો ઊભું ને ઊભું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āmaṁtraṇa kōnē dēvuṁ jīvanamāṁ tō, āmaṁtraṇa tō kōnē dēvuṁ

rāha jōī rahyā chē tārā āmaṁtraṇanī, āmaṁtraṇa tō kōnē dēvuṁ

śuṁ durguṇa kē sadguṇa dvāra ṭhōkatā rahyā chē ūbhā, kōnā kājē dvāra khōlavuṁ

vagara vicāryē khōlyāṁ jō dvāra, āmaṁtraṇa vinā āvaśē ē dōḍatuṁ

hātha hēṭhā paḍē nā jīvanamāṁ tārā, āmaṁtraṇa jīvanamāṁ tō ēnē dēvuṁ

rahī śakē śāṁtithī jīvanamāṁ tuṁ jēnī sāthē, āmaṁtraṇa tō ēnē dēvuṁ

jēnā sāthathī vadhē jīvanamāṁ tārī śāna, āmaṁtraṇa tō ēnē dēvuṁ

bhūlēcūkē āmaṁtraṇa durguṇōnē nā dēvuṁ, paḍaśē nahīṁtara jīvanamāṁ sahēvuṁ

samajī-vicārī dējō āmaṁtraṇa ēnē jīvanamāṁ, āmaṁtraṇa hōya jēnē dēvuṁ

sadāya chē mānavanē māthē tō, kālanuṁ āmaṁtraṇa tō ūbhuṁ nē ūbhuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5308 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...530553065307...Last