1994-07-20
1994-07-20
1994-07-20
https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=883
રાખીશ ના અંકુશમાં, જીવનમાં જો તું કર્મોને તારાં
રાખીશ ના અંકુશમાં, જીવનમાં જો તું કર્મોને તારાં
તારાં ને તારાં કર્મો રડાવશે, જીવનમાં તો તને ને તને, તને ને તને
રાખીશ ના અંકુશમાં જીવનમાં જો, વૃત્તિઓને તો તું તારી
તારી ને તારી વૃત્તિઓ રડાવશે જીવનમાં તો, તને ને તને
તને, તને ને તને રાખીશ ના અંકુશમાં જીવનમાં જો તું, ભાવોને તો તારા તારા ને તારા ભાવો રડાવશે જીવનમાં તો, તને ને તને, તને ને તને
રાખીશ ના અંકુશમાં, જીવનમાં જો તું, અહંને તો તારા
તારો ને તારો અહં, રડાવશે જીવનમાં તો, તન ને તને, તને ને તને
રાખીશ ના અંકુશમાં જીવનમાં તો તું, ક્રોધને તો તારા
તારો ને તારો ક્રોધ, રડાવશે જીવનમાં તો, તને ને તને, તને ને તને
રાખીશ ના અંકુશમાં જીવનમાં જો તું, લોભલાલચને તારા
તારા ને તારા, લોભલાલચ રડાવશે જીવનમાં તો ભલે તને ને તને
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
રાખીશ ના અંકુશમાં, જીવનમાં જો તું કર્મોને તારાં
તારાં ને તારાં કર્મો રડાવશે, જીવનમાં તો તને ને તને, તને ને તને
રાખીશ ના અંકુશમાં જીવનમાં જો, વૃત્તિઓને તો તું તારી
તારી ને તારી વૃત્તિઓ રડાવશે જીવનમાં તો, તને ને તને
તને, તને ને તને રાખીશ ના અંકુશમાં જીવનમાં જો તું, ભાવોને તો તારા તારા ને તારા ભાવો રડાવશે જીવનમાં તો, તને ને તને, તને ને તને
રાખીશ ના અંકુશમાં, જીવનમાં જો તું, અહંને તો તારા
તારો ને તારો અહં, રડાવશે જીવનમાં તો, તન ને તને, તને ને તને
રાખીશ ના અંકુશમાં જીવનમાં તો તું, ક્રોધને તો તારા
તારો ને તારો ક્રોધ, રડાવશે જીવનમાં તો, તને ને તને, તને ને તને
રાખીશ ના અંકુશમાં જીવનમાં જો તું, લોભલાલચને તારા
તારા ને તારા, લોભલાલચ રડાવશે જીવનમાં તો ભલે તને ને તને
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
rākhīśa nā aṁkuśamāṁ, jīvanamāṁ jō tuṁ karmōnē tārāṁ
tārāṁ nē tārāṁ karmō raḍāvaśē, jīvanamāṁ tō tanē nē tanē, tanē nē tanē
rākhīśa nā aṁkuśamāṁ jīvanamāṁ jō, vr̥ttiōnē tō tuṁ tārī
tārī nē tārī vr̥ttiō raḍāvaśē jīvanamāṁ tō, tanē nē tanē
tanē, tanē nē tanē rākhīśa nā aṁkuśamāṁ jīvanamāṁ jō tuṁ, bhāvōnē tō tārā tārā nē tārā bhāvō raḍāvaśē jīvanamāṁ tō, tanē nē tanē, tanē nē tanē
rākhīśa nā aṁkuśamāṁ, jīvanamāṁ jō tuṁ, ahaṁnē tō tārā
tārō nē tārō ahaṁ, raḍāvaśē jīvanamāṁ tō, tana nē tanē, tanē nē tanē
rākhīśa nā aṁkuśamāṁ jīvanamāṁ tō tuṁ, krōdhanē tō tārā
tārō nē tārō krōdha, raḍāvaśē jīvanamāṁ tō, tanē nē tanē, tanē nē tanē
rākhīśa nā aṁkuśamāṁ jīvanamāṁ jō tuṁ, lōbhalālacanē tārā
tārā nē tārā, lōbhalālaca raḍāvaśē jīvanamāṁ tō bhalē tanē nē tanē
|