BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4601 | Date: 28-Mar-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

થવાનું નથી રે થવાનું નથી, જીવનમાં રે પ્રભુના સાથ વિના, કાંઈ થવાનું નથી

  No Audio

Thavahavanu Nathi Re Thavanu Nathi, Jeevanama Re Prabhuna Saath Vina, Kai Thavanu Nathi

શ્રદ્ધા, વિશ્વાસ, ધીરજ, કસોટી (Faith, Patience, Test)


1993-03-28 1993-03-28 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=101 થવાનું નથી રે થવાનું નથી, જીવનમાં રે પ્રભુના સાથ વિના, કાંઈ થવાનું નથી થવાનું નથી રે થવાનું નથી, જીવનમાં રે પ્રભુના સાથ વિના, કાંઈ થવાનું નથી
કરો લાખ યત્નો ભલે રે જીવનમાં રે, પ્રભુના સાથ વિના, કાંઈ વળવાનું નથી
કરી કરી વિચારો ભલે રે જીવનમાં, પ્રભુના સાથ વિના, ચિંતા વિના મળવાનું નથી
કૂટી કૂટી માથું મળશે ના રસ્તા, પ્રભુના સાથ વિના, રસ્તા મળવાના નથી
જો હાથમાં હોત તો તારા રહ્યું કેમ બાકી, આટલા દહાડા, પ્રભુના સાથ વિના, પૂરું થવાનું નથી
સુખના છોડીને રસ્તા, લીધા દુઃખના રસ્તા, પ્રભુના સાથ વિના, રસ્તે ચડાવાનું નથી
કરી કોશિશો, જગના સાથ મેળવવા, પ્રભુના સાથ વિના, સાથ જગના મળવાના નથી
છોડ તારું અહં ને છોડ અભિમાનના ટેરવા, પ્રભુના સાથ વિના, એ તો ટકવાનું નથી
વહેલું કે મોડું પડશે પ્રભુના ચરણે જાવું, પ્રભુના સાથ વિના, બીજું કાંઈ વળવાનું નથી
રાખ સદા ધ્યાનમાં આ તો તું જીવનમાં, ભાવ વિના, સાથ પ્રભુના મળવાના નથી
Gujarati Bhajan no. 4601 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
થવાનું નથી રે થવાનું નથી, જીવનમાં રે પ્રભુના સાથ વિના, કાંઈ થવાનું નથી
કરો લાખ યત્નો ભલે રે જીવનમાં રે, પ્રભુના સાથ વિના, કાંઈ વળવાનું નથી
કરી કરી વિચારો ભલે રે જીવનમાં, પ્રભુના સાથ વિના, ચિંતા વિના મળવાનું નથી
કૂટી કૂટી માથું મળશે ના રસ્તા, પ્રભુના સાથ વિના, રસ્તા મળવાના નથી
જો હાથમાં હોત તો તારા રહ્યું કેમ બાકી, આટલા દહાડા, પ્રભુના સાથ વિના, પૂરું થવાનું નથી
સુખના છોડીને રસ્તા, લીધા દુઃખના રસ્તા, પ્રભુના સાથ વિના, રસ્તે ચડાવાનું નથી
કરી કોશિશો, જગના સાથ મેળવવા, પ્રભુના સાથ વિના, સાથ જગના મળવાના નથી
છોડ તારું અહં ને છોડ અભિમાનના ટેરવા, પ્રભુના સાથ વિના, એ તો ટકવાનું નથી
વહેલું કે મોડું પડશે પ્રભુના ચરણે જાવું, પ્રભુના સાથ વિના, બીજું કાંઈ વળવાનું નથી
રાખ સદા ધ્યાનમાં આ તો તું જીવનમાં, ભાવ વિના, સાથ પ્રભુના મળવાના નથી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
thavanum nathi re thavanum nathi, jivanamam re prabhu na saath vina, kai thavanum nathi
karo lakh yatno bhale re jivanamam re, prabhu na saath vina, kai valavanum nathi
kari kari
vicharo bhale na rasta, prabhu na Satha vina, rasta malvana nathi
jo haath maa hota to taara rahyu Kema baki, atala dahada, prabhu na Satha vina, puru thavanum nathi
sukh na chhodi ne rasta, lidha duhkh na rasta, prabhu na Satha vina, raced chadavanum nathi
kari koshisho, jag na Satha melavava, prabhu na saath vina, saath jag na malvana nathi
chhoda taaru aham ne chhoda abhimanana terava, prabhu na saath vina, e to takavanum nathi
vahelum ke modum padashe prabhu na charane javum, prabhu na saath vina, biju kai valavanum nathi
rakha saad dhyanamam a to tu jivanamam, bhaav vina, saath prabhu na malvana nathi




First...45964597459845994600...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall