BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5511 | Date: 08-Oct-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

રાહી, હો રાહી, હો રાહી, તું ચાલ્યો જા, તું ચાલ્યો જા

  No Audio

Raaahi, Ho Rahi, Ho Raahi, Tu Chaalyo Ja, Tu Chaalyo Ja

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1994-10-08 1994-10-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1010 રાહી, હો રાહી, હો રાહી, તું ચાલ્યો જા, તું ચાલ્યો જા રાહી, હો રાહી, હો રાહી, તું ચાલ્યો જા, તું ચાલ્યો જા
રાહ પર તારી, પગલાં તારા પાડી, તારી રાહે તું ચાલ્યો જા
વિશ્વાસ જગાવી દિલમાં તો તારા, વિશ્વાસના બળ ઉપર તું ચાલ્યો જા
છે મુસાફરી તો તારી કરી નક્કી મંઝિલ, રાહ ઉપર તું ચાલ્યો જા
રાહી તું ચાલ્યો જા, તું ચાલ્યો જા, તારી રાહ ઉપર તું ચાલ્યો જા
માંગશે જીવનમાં એ શક્તિ પૂરી હટાવી શંકા, કુશંકા, તું ચાલ્યો જા
રાહ છે તારી, પડશે ચાલવું તારે, વિશ્વાસે તો તું ચાલ્યો જા
સાથ મળે ના મળે તને એમાં, રાહ જોયા વિના તું ચાલ્યો જા
Gujarati Bhajan no. 5511 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રાહી, હો રાહી, હો રાહી, તું ચાલ્યો જા, તું ચાલ્યો જા
રાહ પર તારી, પગલાં તારા પાડી, તારી રાહે તું ચાલ્યો જા
વિશ્વાસ જગાવી દિલમાં તો તારા, વિશ્વાસના બળ ઉપર તું ચાલ્યો જા
છે મુસાફરી તો તારી કરી નક્કી મંઝિલ, રાહ ઉપર તું ચાલ્યો જા
રાહી તું ચાલ્યો જા, તું ચાલ્યો જા, તારી રાહ ઉપર તું ચાલ્યો જા
માંગશે જીવનમાં એ શક્તિ પૂરી હટાવી શંકા, કુશંકા, તું ચાલ્યો જા
રાહ છે તારી, પડશે ચાલવું તારે, વિશ્વાસે તો તું ચાલ્યો જા
સાથ મળે ના મળે તને એમાં, રાહ જોયા વિના તું ચાલ્યો જા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rahi, ho rahi, ho rahi, tu chalyo ja, tu chalyo j
raah paar tari, pagala taara padi, taari rahe tu chalyo j
vishvas jagavi dil maa to tara, vishvasana baal upar tu chalyo j
che musaphari to taari kari nakki manjila, raah upar tu chalyo j
rahi tu chalyo ja, tu chalyo ja, taari raah upar tu chalyo j
mangashe jivanamam e shakti puri hatavi shanka, kushanka, tu chalyo j
raah che tari, padashe chalavum tare, vishvase to tu chalyo j
saath male na male taane emam, raah joya veena tu chalyo j




First...55065507550855095510...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall