BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5521 | Date: 17-Oct-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

આગ જલી રહી છે હૈયાંમાં તો મારા, નાંખી હાથ તમારા તો એમાં

  No Audio

Aag Jali Rahi Che Haiya Ma To Maara, Nakhi Haath Tamara To Ema

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)


1994-10-17 1994-10-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1020 આગ જલી રહી છે હૈયાંમાં તો મારા, નાંખી હાથ તમારા તો એમાં આગ જલી રહી છે હૈયાંમાં તો મારા, નાંખી હાથ તમારા તો એમાં
હાથ તમારા એમાં, તો જલાવશો નહીં
આગ છે મારી, હૈયું છે મારું, થઈ છે રાખ હૈયાંની મારી એમાં તો જ્યાં
નાંખી હાથ તમારા તો એમાં, હાથ તમારા જલાવશો નહીં
હતો ના ઇલાજ કોઈ તો મારે, પ્રજ્વળી આગ હૈયાંમાં તો મારા
રોકવા એ આગને અધવચ્ચે, કોઈ મારી દયા તો ખાશો નહીં
નથી હૈયાં ઉપર તો કાબૂ મારો, નાંખી હાથ એમાં, કાબૂ તમારો ગુમાવશો નહીં
છે એ આશ મારી, રહેવા દેજો પાસે મારી, તાપણું તાપવા કોઈ આવશો નહીં
આગ જલી રહી છે જે કાજે, એની યાદમાં જલવા દેજો એને
બુઝાવી એ આગને, એ યાદને હૈયાંમાંથી મિટાવી દેશો નહીં
Gujarati Bhajan no. 5521 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
આગ જલી રહી છે હૈયાંમાં તો મારા, નાંખી હાથ તમારા તો એમાં
હાથ તમારા એમાં, તો જલાવશો નહીં
આગ છે મારી, હૈયું છે મારું, થઈ છે રાખ હૈયાંની મારી એમાં તો જ્યાં
નાંખી હાથ તમારા તો એમાં, હાથ તમારા જલાવશો નહીં
હતો ના ઇલાજ કોઈ તો મારે, પ્રજ્વળી આગ હૈયાંમાં તો મારા
રોકવા એ આગને અધવચ્ચે, કોઈ મારી દયા તો ખાશો નહીં
નથી હૈયાં ઉપર તો કાબૂ મારો, નાંખી હાથ એમાં, કાબૂ તમારો ગુમાવશો નહીં
છે એ આશ મારી, રહેવા દેજો પાસે મારી, તાપણું તાપવા કોઈ આવશો નહીં
આગ જલી રહી છે જે કાજે, એની યાદમાં જલવા દેજો એને
બુઝાવી એ આગને, એ યાદને હૈયાંમાંથી મિટાવી દેશો નહીં
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
aag jali rahi che haiyammam to mara, nankhi haath tamara to ema
haath tamara emam, to jalavasho nahi
aag che mari, haiyu che marum, thai che rakha haiyanni maari ema to jya
nankhi haath tamara to emam, haath tamara jalavasho nahi
hato na ilaja koi to mare, prajvali aag haiyammam to maara
rokava e agane adhavachche, koi maari daya to khasho nahi
nathi haiyam upar to kabu maro, nankhi haath emam, kabu tamaro gumavasho nahi
che e aash mari, raheva dejo paase mari, tapanum tapava koi avasho nahi
aag jali rahi che je kaje, eni yaad maa jalava dejo ene
bujhavi e agane, e yadane haiyammanthi mitavi desho nahi




First...55165517551855195520...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall