BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5529 | Date: 22-Oct-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

મારા મનના રે ઉચાટ, મારા હૈયાંના રે ગભરાટ

  Audio

Maara Manna Re Uchaat, Maara Haiya Na Re Ghabhraat

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)


1994-10-22 1994-10-22 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1028 મારા મનના રે ઉચાટ, મારા હૈયાંના રે ગભરાટ મારા મનના રે ઉચાટ, મારા હૈયાંના રે ગભરાટ
હરી લે છે, હરી લે છે એ તો, મારા જીવનની રે શાંતિ
મારા હૈયાંમાં જીવનની રે કડવાશ, મારા મનડાંના રઘવાટ
મારા જીવનના રે કકળાટ, મારા ભાગ્યની રઝળપાટ
વિપરીત સંજોગોની ધમધમાટ, મારી નિરાશાઓનો ઊકળાટ
જીવનમાં માયાનો ઝગઝગાટ, જીવનમાં એના રે પ્રત્યાઘાત
હૈયાંમાં કામવાસનાનો સળવળાટ, ચાલે ના ગાડી ત્યાં સડસડાટ
જીવનનો ખોટો થનગનાટ, જીવનના તોફાની વાયરાની લપડાક
https://www.youtube.com/watch?v=FV8q969boyY
Gujarati Bhajan no. 5529 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
મારા મનના રે ઉચાટ, મારા હૈયાંના રે ગભરાટ
હરી લે છે, હરી લે છે એ તો, મારા જીવનની રે શાંતિ
મારા હૈયાંમાં જીવનની રે કડવાશ, મારા મનડાંના રઘવાટ
મારા જીવનના રે કકળાટ, મારા ભાગ્યની રઝળપાટ
વિપરીત સંજોગોની ધમધમાટ, મારી નિરાશાઓનો ઊકળાટ
જીવનમાં માયાનો ઝગઝગાટ, જીવનમાં એના રે પ્રત્યાઘાત
હૈયાંમાં કામવાસનાનો સળવળાટ, ચાલે ના ગાડી ત્યાં સડસડાટ
જીવનનો ખોટો થનગનાટ, જીવનના તોફાની વાયરાની લપડાક
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
maara mann na re uchata, maara haiyanna re gabharata
hari le chhe, hari le che e to, maara jivanani re shanti
maara haiyammam jivanani re kadavasha, maara manadanna raghavata
maara jivanana re kakalata, maara bhagyani rajhalpaat
viparita sanjogoni dhamadhamata, maari nirashaono ukalata
jivanamam mayano jagajagata, jivanamam ena re pratyaghata
haiyammam kamavasanano salavalata, chale na gaadi tya sadasadata
jivanano khoto thanaganata, jivanana tophani vayarani lapadaka




First...55265527552855295530...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall