BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5533 | Date: 27-Oct-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

સુખની શોભા તો છે શામાં, સહુને સુખી રાખી સુખી રહેવામાં

  No Audio

Sukhni Shobha To Che Shama, Sahune Sukhi Sukhi Rakhi Shukhi Rahevama

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1994-10-27 1994-10-27 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1032 સુખની શોભા તો છે શામાં, સહુને સુખી રાખી સુખી રહેવામાં સુખની શોભા તો છે શામાં, સહુને સુખી રાખી સુખી રહેવામાં
હૈયાંની શોભા તો છે શામાં, હૈયેથી પ્રેમથી સહુને અપનાવવામાં
વેરાગ્યની શોભા તો છે શામાં, જીવનમાં ત્યજી બધું ના લિપ્તિત ધરવામાં
સહનશીલતાની શોભા તો છે શામાં, કરી સહન, હૈયાંને દુઃખથી મુક્ત રાખવામાં
સજાગતાની શોભા તો છે શામાં, રહી જાગૃત આળસમાં ના પડવામાં
ઉપકારની શોભા તો છે શામાં, બદલો એનો ના વસૂલ કરવામાં
દ્રઢતાની શોભા તો છે શામાં, વિપરીત સંજોગોમાં, પણ વિચલિત ના થાવામાં
ધ્યાનની શોભા તો છે શામાં, સતત લક્ષ્યને ધ્યાનમાં રાખવામાં
વીરતાની શોભા તો છે શામાં, કરી રક્ષણ અન્યનું શાંતિથી, મુસીબતોના સામના કરવામાં
Gujarati Bhajan no. 5533 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
સુખની શોભા તો છે શામાં, સહુને સુખી રાખી સુખી રહેવામાં
હૈયાંની શોભા તો છે શામાં, હૈયેથી પ્રેમથી સહુને અપનાવવામાં
વેરાગ્યની શોભા તો છે શામાં, જીવનમાં ત્યજી બધું ના લિપ્તિત ધરવામાં
સહનશીલતાની શોભા તો છે શામાં, કરી સહન, હૈયાંને દુઃખથી મુક્ત રાખવામાં
સજાગતાની શોભા તો છે શામાં, રહી જાગૃત આળસમાં ના પડવામાં
ઉપકારની શોભા તો છે શામાં, બદલો એનો ના વસૂલ કરવામાં
દ્રઢતાની શોભા તો છે શામાં, વિપરીત સંજોગોમાં, પણ વિચલિત ના થાવામાં
ધ્યાનની શોભા તો છે શામાં, સતત લક્ષ્યને ધ્યાનમાં રાખવામાં
વીરતાની શોભા તો છે શામાં, કરી રક્ષણ અન્યનું શાંતિથી, મુસીબતોના સામના કરવામાં
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
sukhani shobha to che shamam, sahune sukhi rakhi sukhi rahevamam
haiyanni shobha to che shamam, haiyethi prem thi sahune apanavavamam
veragyani shobha to che shamam, jivanamam tyaji badhu na liptita dharavamam
sahanashilatani shobha to che shamam, kari sahana, haiyanne duhkhathi mukt rakhavamam
sajagatani shobha to che shamam, rahi jagrut alasamam na padavamam
upakarani shobha to che shamam, badalo eno na vasula karva maa
dradhatani shobha to che shamam, viparita sanjogomam, pan vichalita na thavamam
dhyaan ni shobha to che shamam, satata lakshyane dhyanamam rakhavamam
viratani shobha to che shamam, kari rakshan anyanum shantithi, musibatona samaan karva maa




First...55265527552855295530...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall