BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5547 | Date: 13-Nov-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

અટવાયો છું જીવનમાં રે હું તો, છવાયા છે, હૈયે અંધારા, અંધારા, અંધારા

  No Audio

Athavayo Chu Jeevanama Re Hu To, Chavaya Che, Haiye Andhara, Andhara, Andhara

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1994-11-13 1994-11-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1046 અટવાયો છું જીવનમાં રે હું તો, છવાયા છે, હૈયે અંધારા, અંધારા, અંધારા અટવાયો છું જીવનમાં રે હું તો, છવાયા છે, હૈયે અંધારા, અંધારા, અંધારા
ચાલે છે તોફાનોમાં નાવડી, રહે છે પાસે આવી દૂરને દૂર, કિનારા, કિનારા, કિનારા
તૂટતાંને તૂટતાં રહ્યાં છે જીવનમાં રે મારા, આશાના મિનારા, મિનારા, મિનારા
રહ્યાં કરતા અમે બધું, રહ્યાં બની દૂરથી તમે એને, જોનારા, જોનારા, જોનારા
વળગ્યો છે સંસાર હૈયે રે એવો, બન્યા ઝેરના પ્યાલા અમે, પીનારા, પીનારા, પીનારા
રહ્યાં પ્રભુ સદા જીવનમાં તમે અમને તો, દેનારા, દેનારા, દેનારા
દેતા ને દેતા રહ્યાં સદા પ્રભુ તમે, રહ્યાં તોયે અમે, ફરિયાદ કરનારા, કરનારા, કરનારા
રહ્યાં ના સંતોષમાં જીવનમાં તો અમે, બન્યા અમે અસંતોષમાં, જલનારા, જલનારા, જલનારા
અવગુણોમાં રહ્યાં રચ્યા-પચ્યા અમે, તોયે રહ્યાં અમે તને, પૂજનારા, પૂજનારા, પૂજનારા
મળ્યા ના રસ્તા સાચા રે જીવનમાં, વધ્યા જીવનમાં એમાં રે હૈયે, મૂંઝારા, મૂંઝારા, મૂંઝારા
Gujarati Bhajan no. 5547 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
અટવાયો છું જીવનમાં રે હું તો, છવાયા છે, હૈયે અંધારા, અંધારા, અંધારા
ચાલે છે તોફાનોમાં નાવડી, રહે છે પાસે આવી દૂરને દૂર, કિનારા, કિનારા, કિનારા
તૂટતાંને તૂટતાં રહ્યાં છે જીવનમાં રે મારા, આશાના મિનારા, મિનારા, મિનારા
રહ્યાં કરતા અમે બધું, રહ્યાં બની દૂરથી તમે એને, જોનારા, જોનારા, જોનારા
વળગ્યો છે સંસાર હૈયે રે એવો, બન્યા ઝેરના પ્યાલા અમે, પીનારા, પીનારા, પીનારા
રહ્યાં પ્રભુ સદા જીવનમાં તમે અમને તો, દેનારા, દેનારા, દેનારા
દેતા ને દેતા રહ્યાં સદા પ્રભુ તમે, રહ્યાં તોયે અમે, ફરિયાદ કરનારા, કરનારા, કરનારા
રહ્યાં ના સંતોષમાં જીવનમાં તો અમે, બન્યા અમે અસંતોષમાં, જલનારા, જલનારા, જલનારા
અવગુણોમાં રહ્યાં રચ્યા-પચ્યા અમે, તોયે રહ્યાં અમે તને, પૂજનારા, પૂજનારા, પૂજનારા
મળ્યા ના રસ્તા સાચા રે જીવનમાં, વધ્યા જીવનમાં એમાં રે હૈયે, મૂંઝારા, મૂંઝારા, મૂંઝારા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
atavayo chu jivanamam re hu to, chhavaya chhe, haiye andhara, andhara, andhara
chale che tophanomam navadi, rahe che paase aavi durane dura, kinara, kinara, kinara
tutatanne tutatam rahyam che jivanamam re mara, ashana minara, minara, minara
rahyam karta ame badhum, rahyam bani durathi tame ene, jonara, jonara, jonara
valagyo che sansar haiye re evo, banya jerana pyala ame, pinara, pinara, pinara
rahyam prabhu saad jivanamam tame amane to, denara, denara, denaar
deta ne deta rahyam saad prabhu tame, rahyam toye ame, phariyaad karanara, karanara, karanara
rahyam na santoshamam jivanamam to ame, banya ame asantoshamam, jalanara, jalanara, jalanara
avagunomam rahyam rachya-pachya ame, toye rahyam ame tane, pujanara, pujanara, pujanara
malya na rasta saacha re jivanamam, vadhya jivanamam ema re haiye, munjara, munjara, munjara




First...55415542554355445545...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall