BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5554 | Date: 20-Nov-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

રહ્યો છું વફાદાર, રહ્યો છું વફાદાર, વફાદાર સદા હું તો રહ્યો છું

  No Audio

Rahyo Chu Vafadaar, Rahyo Chu Vafadaar, Vafadaar Sada Hu To Rahyo Chu

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)


1994-11-20 1994-11-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1053 રહ્યો છું વફાદાર, રહ્યો છું વફાદાર, વફાદાર સદા હું તો રહ્યો છું રહ્યો છું વફાદાર, રહ્યો છું વફાદાર, વફાદાર સદા હું તો રહ્યો છું
જીવનમાં સદા હું તો, મારા ને મારા અહંને, વફાદાર હું તો રહ્યો છું
મારી ને ખવરાવી લાતો, મારા અહંમે સદા જીવનમાં તો મને
ના છોડયો અહંને જીવનમાં મેં તો, વળગી રહ્યો એને, વફાદાર એને હું તો રહ્યો છું
ખાધા માર ઘણા જીવનમાં મેં તો, છોડયો ના સાથ મેં તો એનો
નાંખ્યો ભલે મને નિરાશાની એવી ગર્તામાં, જીવનમાં એવો તો મને
સમજાવ્યું ઘણાઓએ મને એની વિરૂદ્ધ, ના માન્યું એમાં મેં કોઈનું
માર્યા ઘા ભલે ઘણા એણે મને, કણસતો ને કણસતો રહ્યો એમાંને એમાં
ખોયા ભલે દીદારે દર્શન પ્રભુના, વસવસો ભલે રહ્યો એનો તો હૈયે
જીવનમાં કુરુક્ષેત્ર એમાતો, સરજાતોને સરજાતો રહ્યો એમાં તો ભલે
Gujarati Bhajan no. 5554 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રહ્યો છું વફાદાર, રહ્યો છું વફાદાર, વફાદાર સદા હું તો રહ્યો છું
જીવનમાં સદા હું તો, મારા ને મારા અહંને, વફાદાર હું તો રહ્યો છું
મારી ને ખવરાવી લાતો, મારા અહંમે સદા જીવનમાં તો મને
ના છોડયો અહંને જીવનમાં મેં તો, વળગી રહ્યો એને, વફાદાર એને હું તો રહ્યો છું
ખાધા માર ઘણા જીવનમાં મેં તો, છોડયો ના સાથ મેં તો એનો
નાંખ્યો ભલે મને નિરાશાની એવી ગર્તામાં, જીવનમાં એવો તો મને
સમજાવ્યું ઘણાઓએ મને એની વિરૂદ્ધ, ના માન્યું એમાં મેં કોઈનું
માર્યા ઘા ભલે ઘણા એણે મને, કણસતો ને કણસતો રહ્યો એમાંને એમાં
ખોયા ભલે દીદારે દર્શન પ્રભુના, વસવસો ભલે રહ્યો એનો તો હૈયે
જીવનમાં કુરુક્ષેત્ર એમાતો, સરજાતોને સરજાતો રહ્યો એમાં તો ભલે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rahyō chuṁ vaphādāra, rahyō chuṁ vaphādāra, vaphādāra sadā huṁ tō rahyō chuṁ
jīvanamāṁ sadā huṁ tō, mārā nē mārā ahaṁnē, vaphādāra huṁ tō rahyō chuṁ
mārī nē khavarāvī lātō, mārā ahaṁmē sadā jīvanamāṁ tō manē
nā chōḍayō ahaṁnē jīvanamāṁ mēṁ tō, valagī rahyō ēnē, vaphādāra ēnē huṁ tō rahyō chuṁ
khādhā māra ghaṇā jīvanamāṁ mēṁ tō, chōḍayō nā sātha mēṁ tō ēnō
nāṁkhyō bhalē manē nirāśānī ēvī gartāmāṁ, jīvanamāṁ ēvō tō manē
samajāvyuṁ ghaṇāōē manē ēnī virūddha, nā mānyuṁ ēmāṁ mēṁ kōīnuṁ
māryā ghā bhalē ghaṇā ēṇē manē, kaṇasatō nē kaṇasatō rahyō ēmāṁnē ēmāṁ
khōyā bhalē dīdārē darśana prabhunā, vasavasō bhalē rahyō ēnō tō haiyē
jīvanamāṁ kurukṣētra ēmātō, sarajātōnē sarajātō rahyō ēmāṁ tō bhalē
First...55515552555355545555...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall