BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5556 | Date: 21-Nov-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

નજરમાં વસી ગયા છો જ્યાં એવા, હવે નજર બહાર તમે તો ના રહેતા

  No Audio

Najarma Vasi Gaya Cho Jyaa Eva, Have Najar Bahaar Tame To Na Raheta

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1994-11-21 1994-11-21 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1055 નજરમાં વસી ગયા છો જ્યાં એવા, હવે નજર બહાર તમે તો ના રહેતા નજરમાં વસી ગયા છો જ્યાં એવા, હવે નજર બહાર તમે તો ના રહેતા
સમજાતું નથી શું જોયું મેં તમારામાં, સમજ્યા છતાં એ સમજાયું નથી
હટી ગઈ છે હવે દૂરી તો જ્યાં, દૂર હવે મારાથી તમે ના રહેતા
ગણવી એને સિદ્ધિ મારી, કે પ્યાર તારા, નથી એ સમજી શક્યા
અકારણ જ્યાં હેતના ઉમળકા ઊછળ્યા, રોક્યા ના એ તો રોકાયા
ઘડીમાં દેખાઈ, ઘડીમાં છુપાઈ, વિરહની વેદના ઊભી તમે ના કરતા
હાલત જોઈ જોઈને અમારી રે પ્રભુ, દુઃખી તમે એમાં તો ના થાતા
છે સંબંધ તો પુરાણા, નવા સંબંધ સ્વીકારવામાં, સંબંધ પુરાણા ભૂલી ના જાતા
કહીએ ના કહીએ તમને અમે અમારા, અમારા તમે તો નથી મટી જવાના
Gujarati Bhajan no. 5556 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
નજરમાં વસી ગયા છો જ્યાં એવા, હવે નજર બહાર તમે તો ના રહેતા
સમજાતું નથી શું જોયું મેં તમારામાં, સમજ્યા છતાં એ સમજાયું નથી
હટી ગઈ છે હવે દૂરી તો જ્યાં, દૂર હવે મારાથી તમે ના રહેતા
ગણવી એને સિદ્ધિ મારી, કે પ્યાર તારા, નથી એ સમજી શક્યા
અકારણ જ્યાં હેતના ઉમળકા ઊછળ્યા, રોક્યા ના એ તો રોકાયા
ઘડીમાં દેખાઈ, ઘડીમાં છુપાઈ, વિરહની વેદના ઊભી તમે ના કરતા
હાલત જોઈ જોઈને અમારી રે પ્રભુ, દુઃખી તમે એમાં તો ના થાતા
છે સંબંધ તો પુરાણા, નવા સંબંધ સ્વીકારવામાં, સંબંધ પુરાણા ભૂલી ના જાતા
કહીએ ના કહીએ તમને અમે અમારા, અમારા તમે તો નથી મટી જવાના
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
najar maa vasi gaya chho jya eva, have najar bahaar tame to na raheta
samajatum nathi shu joyu me tamaramam, samjya chhata e samajayum nathi
hati gai che have duri to jyam, dur have marathi tame na raheta
ganavi ene siddhi mari, ke pyaar tara, nathi e samaji shakya
akarana jya hetana umalaka uchhalya, rokya na e to rokaya
ghadimam dekhai, ghadimam chhupai, virahani vedana ubhi tame na karta
haalat joi joi ne amari re prabhu, dukhi tame ema to na thaata
che sambandha to purana, nav sambandha svikaravamam, sambandha purna bhuli na jaat
kahie na kahie tamane ame amara, amara tame to nathi mati javana




First...55515552555355545555...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall