Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5562 | Date: 25-Nov-1994
તણાયા, તણાયા, તણાયા, જીવનમાં રહ્યાં અમે તો તણાતા
Taṇāyā, taṇāyā, taṇāyā, jīvanamāṁ rahyāṁ amē tō taṇātā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 5562 | Date: 25-Nov-1994

તણાયા, તણાયા, તણાયા, જીવનમાં રહ્યાં અમે તો તણાતા

  No Audio

taṇāyā, taṇāyā, taṇāyā, jīvanamāṁ rahyāṁ amē tō taṇātā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1994-11-25 1994-11-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1061 તણાયા, તણાયા, તણાયા, જીવનમાં રહ્યાં અમે તો તણાતા તણાયા, તણાયા, તણાયા, જીવનમાં રહ્યાં અમે તો તણાતા

અનેક તાણો રહી જીવનને તાણતી, રહ્યાં અમે એમાં તો તણાતા

નાની ને મોટી અનેક તાણો રહી તાણતી, રહ્યાં અમે એમાં તો તણાતા

જેવી જેવી તાણોમાં રહ્યાં તણાતા, ઘાટ એવા અમારા રહ્યાં ઘડાતા

ઘસડતીને ઘસડતી રહી તાણો જીવનને, રહ્યાં ક્યાંને ક્યાં અમે ઘસડાતા

ચારે બાજુથી તાણો રહી તાણતી, ચકરાવે રહ્યાં અમે ને અમે ચડતા

તણાતા રહ્યાં ઘણી તાણોમાં એવા, કઈ તાણમાં તણાતા ના સમજાયા

એક તાણમાંથી તો જ્યાં છૂટયા, ત્યાં બીજી તાણમાં તો રહ્યાં તણાતા

તાણો વિનાનું રે જીવન, એ તો સ્વપ્નમાંને સ્વપ્નમાં રહી ગયા

પ્રભુભાવ ને ભક્તિની તાણમાં હતું તણાવું, એ વિના બીજી તણોમાં રહ્યાં તણાતા
View Original Increase Font Decrease Font


તણાયા, તણાયા, તણાયા, જીવનમાં રહ્યાં અમે તો તણાતા

અનેક તાણો રહી જીવનને તાણતી, રહ્યાં અમે એમાં તો તણાતા

નાની ને મોટી અનેક તાણો રહી તાણતી, રહ્યાં અમે એમાં તો તણાતા

જેવી જેવી તાણોમાં રહ્યાં તણાતા, ઘાટ એવા અમારા રહ્યાં ઘડાતા

ઘસડતીને ઘસડતી રહી તાણો જીવનને, રહ્યાં ક્યાંને ક્યાં અમે ઘસડાતા

ચારે બાજુથી તાણો રહી તાણતી, ચકરાવે રહ્યાં અમે ને અમે ચડતા

તણાતા રહ્યાં ઘણી તાણોમાં એવા, કઈ તાણમાં તણાતા ના સમજાયા

એક તાણમાંથી તો જ્યાં છૂટયા, ત્યાં બીજી તાણમાં તો રહ્યાં તણાતા

તાણો વિનાનું રે જીવન, એ તો સ્વપ્નમાંને સ્વપ્નમાં રહી ગયા

પ્રભુભાવ ને ભક્તિની તાણમાં હતું તણાવું, એ વિના બીજી તણોમાં રહ્યાં તણાતા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

taṇāyā, taṇāyā, taṇāyā, jīvanamāṁ rahyāṁ amē tō taṇātā

anēka tāṇō rahī jīvananē tāṇatī, rahyāṁ amē ēmāṁ tō taṇātā

nānī nē mōṭī anēka tāṇō rahī tāṇatī, rahyāṁ amē ēmāṁ tō taṇātā

jēvī jēvī tāṇōmāṁ rahyāṁ taṇātā, ghāṭa ēvā amārā rahyāṁ ghaḍātā

ghasaḍatīnē ghasaḍatī rahī tāṇō jīvananē, rahyāṁ kyāṁnē kyāṁ amē ghasaḍātā

cārē bājuthī tāṇō rahī tāṇatī, cakarāvē rahyāṁ amē nē amē caḍatā

taṇātā rahyāṁ ghaṇī tāṇōmāṁ ēvā, kaī tāṇamāṁ taṇātā nā samajāyā

ēka tāṇamāṁthī tō jyāṁ chūṭayā, tyāṁ bījī tāṇamāṁ tō rahyāṁ taṇātā

tāṇō vinānuṁ rē jīvana, ē tō svapnamāṁnē svapnamāṁ rahī gayā

prabhubhāva nē bhaktinī tāṇamāṁ hatuṁ taṇāvuṁ, ē vinā bījī taṇōmāṁ rahyāṁ taṇātā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5562 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...555755585559...Last