BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5566 | Date: 29-Nov-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

અશક્યને પણ શક્ય બનાવે માડી, છે તારા નામમાં શક્તિ એવી રે પૂરી

  No Audio

Ashakyane Pan Shakya Banave Maadi, Che Taara Naamma Shakti Eve Re Puri

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)


1994-11-29 1994-11-29 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1065 અશક્યને પણ શક્ય બનાવે માડી, છે તારા નામમાં શક્તિ એવી રે પૂરી અશક્યને પણ શક્ય બનાવે માડી, છે તારા નામમાં શક્તિ એવી રે પૂરી
જોવે ના કાંઈ તું તો ત્યારે, જોવે ના ત્યારે તો તું, અમારા કર્મની મજબૂરી
જ્યારે કરાવવા જે તું ચાહે માડી, દઈ દે છે અમારામાં શક્તિ તું પૂરી
સોંપી દઈએ સર્વ આશાઓ તારા ચરણે, રાખે ના ત્યારે એને તું અધૂરી
ઓતપ્રોત થઈ જઈએ જ્યાં તારા નામમાં, રહે ના તારી સાથે ત્યારે કોઈ દૂરી
અટકાવે છે, મારે છે, લપડાક તું અમને, છોડીએ ના આદત અમારી અમે બૂરી
ભેદભાવ વિનાનું વિશુદ્ધ હૈયું બને જ્યારે અમારું, દર્શન દેવા પડે ના તને મજબૂરી
લખે અક્ષર તું તો તારા, બને કે બનાવીએ જીવનમાં, કર્મની કોરી પાટી રે અમારી
રહેવું છે સદા ચરણમાં તો તારી, કરજે રે પૂરી માડી આ આશ અમારી
કરજો ગંભીરતાથી વિચાર તમે રે માડી, કરજો દૂર જીવનમાં બધી કચાશ અમારી
Gujarati Bhajan no. 5566 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
અશક્યને પણ શક્ય બનાવે માડી, છે તારા નામમાં શક્તિ એવી રે પૂરી
જોવે ના કાંઈ તું તો ત્યારે, જોવે ના ત્યારે તો તું, અમારા કર્મની મજબૂરી
જ્યારે કરાવવા જે તું ચાહે માડી, દઈ દે છે અમારામાં શક્તિ તું પૂરી
સોંપી દઈએ સર્વ આશાઓ તારા ચરણે, રાખે ના ત્યારે એને તું અધૂરી
ઓતપ્રોત થઈ જઈએ જ્યાં તારા નામમાં, રહે ના તારી સાથે ત્યારે કોઈ દૂરી
અટકાવે છે, મારે છે, લપડાક તું અમને, છોડીએ ના આદત અમારી અમે બૂરી
ભેદભાવ વિનાનું વિશુદ્ધ હૈયું બને જ્યારે અમારું, દર્શન દેવા પડે ના તને મજબૂરી
લખે અક્ષર તું તો તારા, બને કે બનાવીએ જીવનમાં, કર્મની કોરી પાટી રે અમારી
રહેવું છે સદા ચરણમાં તો તારી, કરજે રે પૂરી માડી આ આશ અમારી
કરજો ગંભીરતાથી વિચાર તમે રે માડી, કરજો દૂર જીવનમાં બધી કચાશ અમારી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ashakyane pan shakya banave maadi, che taara namamam shakti evi re puri
jove na kai tu to tyare, jove na tyare to tum, amara karmani majaburi
jyare karavava je tu chahe maadi, dai de che amaramam shakti tu puri
sopi daie sarva ashao taara charane, rakhe na tyare ene tu adhuri
otaprota thai jaie jya taara namamam, rahe na taari saathe tyare koi duri
atakave chhe, maare chhe, lapadaka tu amane, chhodie na aadat amari ame buri
bhedabhava vinanum vishuddha haiyu bane jyare amarum, darshan deva paade na taane majaburi
lakhe akshara tu to tara, bane ke banavie jivanamam, karmani kori pati re amari
rahevu che saad charan maa to tari, karje re puri maadi a aash amari
karjo gambhiratathi vichaar tame re maadi, karjo dur jivanamam badhi kachasha amari




First...55615562556355645565...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall