BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5581 | Date: 13-Dec-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

તને આ ન ગમે, તને તે ન ગમે, કર વિચાર જીવનમાં જરા તું, તને શું ગમે

  No Audio

Tane Aa N Game, Tane Te N Game, Kar Vichar Jeevanama Jara Tu, Tane Shu Game

ઇચ્છા, ગમા, અણગમા, ચિંતા (Desire, Like, Dislike, Worry)


1994-12-13 1994-12-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1080 તને આ ન ગમે, તને તે ન ગમે, કર વિચાર જીવનમાં જરા તું, તને શું ગમે તને આ ન ગમે, તને તે ન ગમે, કર વિચાર જીવનમાં જરા તું, તને શું ગમે
તને આ ના ચાલે, તને તે ના ચાલે, કર નિર્ણય તું તો જરા, જીવનમાં તો શેના વિના ચાલે
તારે આને ના મળવું, તારે તેને ના મળવું, કર વિચાર જીવનમાં, તારે કોને છે મળવું
તને આનું દુઃખ લાગે, તને તેનું દુઃખ લાગે, કર વિચાર તને શેનું દુઃખ ના લાગે
તું આ ના કરી શકે, તું તે ના કરી શકે, કર વિચાર જરા, તું શું કરી શકે
તારે અહીંયા ના જાવું, તારે ત્યાં પણ ના જાવું, કર વિચાર જરા, તારે ક્યાં ક્યાં છે જાવું
તને આનું ખોટું લાગે, તને તેનું ખોટું લાગે, કર વિચાર જરા, તને શેનું શેનું ખોટું ના લાગે
તારે આ ના કરવું, તારે તે ના કરવું, જીવનમાં તારે તો છે શું કરવું
તું નિર્ણય આ ના લે, તું નિર્ણય તે ના લે, શું અનિર્ણિત જીવનમાં તારે છે રહેવું
તને આ જોઈએ, તને તે જોઈએ, જીવનમાં તને તો શું ના જોઈએ
Gujarati Bhajan no. 5581 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તને આ ન ગમે, તને તે ન ગમે, કર વિચાર જીવનમાં જરા તું, તને શું ગમે
તને આ ના ચાલે, તને તે ના ચાલે, કર નિર્ણય તું તો જરા, જીવનમાં તો શેના વિના ચાલે
તારે આને ના મળવું, તારે તેને ના મળવું, કર વિચાર જીવનમાં, તારે કોને છે મળવું
તને આનું દુઃખ લાગે, તને તેનું દુઃખ લાગે, કર વિચાર તને શેનું દુઃખ ના લાગે
તું આ ના કરી શકે, તું તે ના કરી શકે, કર વિચાર જરા, તું શું કરી શકે
તારે અહીંયા ના જાવું, તારે ત્યાં પણ ના જાવું, કર વિચાર જરા, તારે ક્યાં ક્યાં છે જાવું
તને આનું ખોટું લાગે, તને તેનું ખોટું લાગે, કર વિચાર જરા, તને શેનું શેનું ખોટું ના લાગે
તારે આ ના કરવું, તારે તે ના કરવું, જીવનમાં તારે તો છે શું કરવું
તું નિર્ણય આ ના લે, તું નિર્ણય તે ના લે, શું અનિર્ણિત જીવનમાં તારે છે રહેવું
તને આ જોઈએ, તને તે જોઈએ, જીવનમાં તને તો શું ના જોઈએ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
taane a na game, taane te na game, kara vichaar jivanamam jara tum, taane shu game
taane a na chale, taane te na chale, kara nirnay tu to jara, jivanamam to shena veena chale
taare ane na malavum, taare tene na malavum, kara vichaar jivanamam, taare kone che malavum
taane anum dukh lage, taane tenum dukh lage, kara vichaar taane shenum dukh na laage
tu a na kari shake, tu te na kari shake, kara vichaar jara, tu shu kari shake
taare ahiya na javum, taare tya pan na javum, kara vichaar jara, taare kya kyam che javu
taane anum khotum lage, taane tenum khotum lage, kara vichaar jara, taane shenum shenum khotum na laage
taare a na karavum, taare te na karavum, jivanamam taare to che shu karvu
tu nirnay a na le, tu nirnay te na le, shu anirnita jivanamam taare che rahevu
taane a joie, taane te joie, jivanamam taane to shu na joie




First...55765577557855795580...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall