BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5590 | Date: 17-Dec-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

બેઠો છું રે હું તો પ્રભુ, આજ તો તારી સામેને સામે

  No Audio

Betho Chu Re Hu To Prabhu, Aaj To Taari Saamene Saame

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1994-12-17 1994-12-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1089 બેઠો છું રે હું તો પ્રભુ, આજ તો તારી સામેને સામે બેઠો છું રે હું તો પ્રભુ, આજ તો તારી સામેને સામે
પૂછવું છે રે મારે રે તને, રહેવું જગમાં અલિપ્ત તો કેમ કરીને
ભાવો ને ભાવો રહે, તાંણતા ને તાંણતા મને તો સદાયે - રહેવું...
ઇચ્છાઓ ને ઇચ્છાઓ રહે જાગતી, રહે સદા મને ખેંચતીને ખેંચતી રે - રહેવું...
ઊછળતા ને ઊછળતા રહ્યાં છે હૈયે તો, સદા તોફાનોને તોફાનો રે - રહેવું...
આ કર્મમય જગમાં, કરતાને કરતા રહેવા પડે છે, કર્મો તો સદાયે - રહેવું...
ભક્તિભર્યા રે હૈયે, પૂરા ભાવ ભરીને પૂછું છું આજે, દોરે જગમાં એને રે - રહેવું...
જાણું છું, છે ભાવ તારો મારા ઉપર, છે મારા ઉપર તો સદાયે - રહેવું...
દેતા નથી જવાબ કેમ તમે મને, ટગર ટગર જોઈ રહ્યાં છો કેમ તમે મને - રહેવું...
સમજયો છે એ જવાબ તારો, ખેંચાયા વિના ભાવમાં, જોજે ભાવને, ટગર ટગર એમાં - રહેવું
Gujarati Bhajan no. 5590 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
બેઠો છું રે હું તો પ્રભુ, આજ તો તારી સામેને સામે
પૂછવું છે રે મારે રે તને, રહેવું જગમાં અલિપ્ત તો કેમ કરીને
ભાવો ને ભાવો રહે, તાંણતા ને તાંણતા મને તો સદાયે - રહેવું...
ઇચ્છાઓ ને ઇચ્છાઓ રહે જાગતી, રહે સદા મને ખેંચતીને ખેંચતી રે - રહેવું...
ઊછળતા ને ઊછળતા રહ્યાં છે હૈયે તો, સદા તોફાનોને તોફાનો રે - રહેવું...
આ કર્મમય જગમાં, કરતાને કરતા રહેવા પડે છે, કર્મો તો સદાયે - રહેવું...
ભક્તિભર્યા રે હૈયે, પૂરા ભાવ ભરીને પૂછું છું આજે, દોરે જગમાં એને રે - રહેવું...
જાણું છું, છે ભાવ તારો મારા ઉપર, છે મારા ઉપર તો સદાયે - રહેવું...
દેતા નથી જવાબ કેમ તમે મને, ટગર ટગર જોઈ રહ્યાં છો કેમ તમે મને - રહેવું...
સમજયો છે એ જવાબ તારો, ખેંચાયા વિના ભાવમાં, જોજે ભાવને, ટગર ટગર એમાં - રહેવું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
betho chu re hu to prabhu, aaj to taari samene same
puchhavum che re maare re tane, rahevu jag maa alipta to kem kari ne
bhavo ne bhavo rahe, tannata ne tannata mane to sadaaye - rahevum...
ichchhao ne ichchhao rahe jagati, rahe saad mane khenchatine khenchati re - rahevum...
uchhalata ne uchhalata rahyam che haiye to, saad tophanone tophano re - rahevum...
a karmamaya jagamam, karatane karta raheva paade chhe, karmo to sadaaye - rahevum...
bhaktibharya re haiye, pura bhaav bhari ne puchhum chu aje, dore jag maa ene re - rahevum...
janu chhum, che bhaav taaro maara upara, che maara upar to sadaaye - rahevum...
deta nathi javaba kem tame mane, tagara tagara joi rahyam chho kem tame mane - rahevum...
samajayo che e javaba taro, khenchaya veena bhavamam, joje bhavane, tagara tagara ema - rahevu




First...55865587558855895590...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall