BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4615 | Date: 04-Apr-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

નિરાશાઓને નિરાશાઓમાં પણ, જીવનમાં તો હું એક આશાનું અમૃતબિંદુ ગોતું છું

  No Audio

Nirashaone Nirashaoma Pan, Jeevanama To Hu Ek Aashanu Amrutbindu Gotu Chu

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)


1993-04-04 1993-04-04 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=115 નિરાશાઓને નિરાશાઓમાં પણ, જીવનમાં તો હું એક આશાનું અમૃતબિંદુ ગોતું છું નિરાશાઓને નિરાશાઓમાં પણ, જીવનમાં તો હું એક આશાનું અમૃતબિંદુ ગોતું છું
ગોતું છું રે ગોતું છું, જીવનમાં રે મારા, જીવનમાં તો હું, ઘણું ઘણું ગોતું છું
મારા જીવનમાં, ખારા સંસાર સાગરમાં, એક મીઠાશનું અમૃતબિંદુ હું તો ગોતું છું
અંધકારભર્યા મારા જીવનમાં રે પ્રભુ, તારા વિશ્વાસનું એક તેજબિંદુ હું તો ગોતું છું
વિષાદભર્યા મારા જીવનમાં રે પ્રભુ, એક પરમ હાસ્યનું બિંદુ રે, હું તો ગોતું છું
દુઃખ દર્દભર્યા મારા જીવનમાં રે પ્રભુ, એક પરમ સુખનું બિંદુ રે, હું તો ગોતું છું
વેરને વેરભર્યા મારા હૈયાંમાં રે પ્રભુ, પરમ પ્રેમનું એક અમૃતબિંદુ, હું તો ગોતું છું
ધાંધલ ધમાલભર્યા મારા જીવનમાં રે પ્રભુ, એક શાંતિનું રે બિંદુ, હું તો ગોતું છું
મારા શંકાને શંકાભર્યા હૈયાંમાં રે પ્રભુ, એક શ્રદ્ધાનું રે બિંદુ, હું તો ગોતું છું
લાચારીને લાચારીભર્યા મારા જીવનમાં રે પ્રભુ, તારી શક્તિનું એક બિંદુ, હું તો ગોતું છું
તારી માયાથી ભરેલા આ સંસારમાં રે પ્રભુ, તને ને તને હું તો ગોતું છું
Gujarati Bhajan no. 4615 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
નિરાશાઓને નિરાશાઓમાં પણ, જીવનમાં તો હું એક આશાનું અમૃતબિંદુ ગોતું છું
ગોતું છું રે ગોતું છું, જીવનમાં રે મારા, જીવનમાં તો હું, ઘણું ઘણું ગોતું છું
મારા જીવનમાં, ખારા સંસાર સાગરમાં, એક મીઠાશનું અમૃતબિંદુ હું તો ગોતું છું
અંધકારભર્યા મારા જીવનમાં રે પ્રભુ, તારા વિશ્વાસનું એક તેજબિંદુ હું તો ગોતું છું
વિષાદભર્યા મારા જીવનમાં રે પ્રભુ, એક પરમ હાસ્યનું બિંદુ રે, હું તો ગોતું છું
દુઃખ દર્દભર્યા મારા જીવનમાં રે પ્રભુ, એક પરમ સુખનું બિંદુ રે, હું તો ગોતું છું
વેરને વેરભર્યા મારા હૈયાંમાં રે પ્રભુ, પરમ પ્રેમનું એક અમૃતબિંદુ, હું તો ગોતું છું
ધાંધલ ધમાલભર્યા મારા જીવનમાં રે પ્રભુ, એક શાંતિનું રે બિંદુ, હું તો ગોતું છું
મારા શંકાને શંકાભર્યા હૈયાંમાં રે પ્રભુ, એક શ્રદ્ધાનું રે બિંદુ, હું તો ગોતું છું
લાચારીને લાચારીભર્યા મારા જીવનમાં રે પ્રભુ, તારી શક્તિનું એક બિંદુ, હું તો ગોતું છું
તારી માયાથી ભરેલા આ સંસારમાં રે પ્રભુ, તને ને તને હું તો ગોતું છું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
nirashaone nirashaomam pana, jivanamam to hu ek ashanum anritabindu gotum Chhum
gotum Chhum re gotum Chhum, jivanamam re mara, jivanamam to hum, ghanu ghanum gotum Chhum
maara jivanamam, khara sansar sagaramam, ek mithashanum anritabindu hu to gotum Chhum
andhakarabharya maara jivanamam re prabhu, taara vishvasanum ek tejabindu hu to gotum chu
vishadabharya maara jivanamam re prabhu, ek parama hasyanu bindu re, hu to gotum chu
dukh dardabharya maara jivanamam re prabhu, ek paray paar sukhanum bindu re, hu to gotum to gotum chum re, ek paramay sukhanum rebindu re, huma
parama pranum chum re ek anritabindu, hu to gotum chu
dhandhala dhamalabharya maara jivanamam re prabhu, ek shantinum re bindu, hu to gotum chu
maara shankane shankabharya haiyammam re prabhu, ek shraddhanum re bindu, hu to gotum chu
lacharine lacharibharya maara jivanamam re prabhu, taari shaktinum ek bindu, hu to gotum chu
taari maya thi bharane a sansaram toam re prabhu, gotum,




First...46114612461346144615...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall