Hymn No. 570 | Date: 16-Oct-1986
|
|
Text Size |
 |
 |
1986-10-16
1986-10-16
1986-10-16
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=11559
રમતાં રમતાં આવી માડી (2) મંગળ કરતા જાવ
રમતાં રમતાં આવી માડી (2) મંગળ કરતા જાવ મૂકીને હાથ તારો માડી (2) આશિષ દેતા જાવ વાટ જોતાં તારી માડી (2) દર્શન દેતા જાવ આવીને આજ તો માડી, (2) ખબર પૂછતાં જાવ સંકટઘેર્યા બાળ છીએ માડી (2) સંકટ હરતાં જાવ કામો કીધાં તે અનેક માડી (2) એક વધુ કરતા જાવ અશાંત છે હૈયા અમારા માડી (2) શાંત કરતા જાવ રડતાં રહ્યાં જગમાં ઘણાં માડી (2) હસતા કરતા જાવ હોંશથી આવીને આજે માડી (2) વાતો સાંભળતા જાવ સંસારના ઝેર તો પીધાં માડી (2) હવે અમૃત પાતા જાવ દાન દેતી તું તો ઘણા માડી (2) એક વધુ દેતા જાવ આશ હૈયે જાગી છે ઘણી માડી (2) આશ પૂરતાં જાવ
https://www.youtube.com/watch?v=C5Xw3EmLZ6w
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
રમતાં રમતાં આવી માડી (2) મંગળ કરતા જાવ મૂકીને હાથ તારો માડી (2) આશિષ દેતા જાવ વાટ જોતાં તારી માડી (2) દર્શન દેતા જાવ આવીને આજ તો માડી, (2) ખબર પૂછતાં જાવ સંકટઘેર્યા બાળ છીએ માડી (2) સંકટ હરતાં જાવ કામો કીધાં તે અનેક માડી (2) એક વધુ કરતા જાવ અશાંત છે હૈયા અમારા માડી (2) શાંત કરતા જાવ રડતાં રહ્યાં જગમાં ઘણાં માડી (2) હસતા કરતા જાવ હોંશથી આવીને આજે માડી (2) વાતો સાંભળતા જાવ સંસારના ઝેર તો પીધાં માડી (2) હવે અમૃત પાતા જાવ દાન દેતી તું તો ઘણા માડી (2) એક વધુ દેતા જાવ આશ હૈયે જાગી છે ઘણી માડી (2) આશ પૂરતાં જાવ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English
ramatam ramatam aavi maadi (2) mangala karta java
mukine haath taaro maadi (2) aashish deta java
vaat jota taari maadi (2) darshan deta java
aavine aaj to maadi, (2) khabar puchhata java
sankatagherya baal chhie maadi (2) sankata haratam java
kamo kidha te anek maadi (2) ek vadhu karta java
ashanta che haiya amara maadi (2) shant karta java
radatam rahyam jag maa ghanam maadi (2) hasta karta java
honshathi aavine aaje maadi (2) vato sambhalata java
sansar na jera to pidham maadi (2) have anrita pata java
daan deti tu to ghana maadi (2) ek vadhu deta java
aash haiye jaagi che ghani maadi (2) aash puratam java
Explanation in English
In this Gujarati Bhajan Kakaji is singing out the glory of the Divine Mother. It is sung while playing Garba (folk dance of Gujarat, India) which is done on the occasion of Navratri (the nine auspicious nights).
Kakaji is singing
O'Mother come while playing, bless all of us make an auspicious moment.
Putting your hands on my head, just bless me.
I am waiting for you O'Mother give your vision.
Come today and ask us our well being.
We are your children surrounded by danger, get us rid of this crisis.
You have done a lot of work, a request to do one more work.
My heart is restless, O'Mother keep it peaceful.
We have always kept crying in this world O'Mother now make us laugh & then go.
Come in your consciousness O'Mother and listen to my words.
Drank a lot of poison in this world O'Mother, now get us the nectar
You donate a lot O'Mother, give something more and then leave
Too many hopes have arised, O'Mother in my heart, fulfill those wishes.
રમતાં રમતાં આવી માડી (2) મંગળ કરતા જાવરમતાં રમતાં આવી માડી (2) મંગળ કરતા જાવ મૂકીને હાથ તારો માડી (2) આશિષ દેતા જાવ વાટ જોતાં તારી માડી (2) દર્શન દેતા જાવ આવીને આજ તો માડી, (2) ખબર પૂછતાં જાવ સંકટઘેર્યા બાળ છીએ માડી (2) સંકટ હરતાં જાવ કામો કીધાં તે અનેક માડી (2) એક વધુ કરતા જાવ અશાંત છે હૈયા અમારા માડી (2) શાંત કરતા જાવ રડતાં રહ્યાં જગમાં ઘણાં માડી (2) હસતા કરતા જાવ હોંશથી આવીને આજે માડી (2) વાતો સાંભળતા જાવ સંસારના ઝેર તો પીધાં માડી (2) હવે અમૃત પાતા જાવ દાન દેતી તું તો ઘણા માડી (2) એક વધુ દેતા જાવ આશ હૈયે જાગી છે ઘણી માડી (2) આશ પૂરતાં જાવ1986-10-16https://i.ytimg.com/vi/C5Xw3EmLZ6w/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=C5Xw3EmLZ6w
|
|