BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5682 | Date: 17-Feb-1995
   Text Size Increase Font Decrease Font

ભવેભવના અનુભવ પછી પણ, અનુભવથી તોયે તું તો ખાલી છે

  No Audio

Bhavebhavana Anubhav Pachi Pan, Anubhavthi Toye Tu To Khali Che

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1995-02-17 1995-02-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1181 ભવેભવના અનુભવ પછી પણ, અનુભવથી તોયે તું તો ખાલી છે ભવેભવના અનુભવ પછી પણ, અનુભવથી તોયે તું તો ખાલી છે
નિતનવો અનુભવ રહ્યો લેતોને, અનુભવ ના એ રહી જાય છે
સુખદુઃખના અનુભવ લીધા ઘણા, એમાંને એમાં ઘડાતો રહ્યો છે
અનુભવે ઘડયું જીવન તો તારું, અનુભવો તોયે ભૂલતો જાય છે
કામ ના આવ્યા અનુભવ તારા પુરાણા, જમાનો જ્યાં બદલાઈ જાય છે
રહીશ ભૂલતો અનુભવ જો તું તારો, જીવનમાં તો તું પસ્તાવાનો છે
અનુભવે અનુભવના હશે સ્વાદ જુદા, એ તો આપતા જાય છે
ઝરશે વાણી એમાંથી રે જેવી, સહુને કામ ત્યારે એ લાગવાની છે
અન્યના અનુભવોને રાખીશ જો તું ધ્યાનમાં, ભૂલો ત્યાં ઓછી થવાની છે
અનુભવ વિનાનો રહેવાનો નથી તું જગમાં, અનુભવો તારા, તને કામ આવવાના છે
Gujarati Bhajan no. 5682 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ભવેભવના અનુભવ પછી પણ, અનુભવથી તોયે તું તો ખાલી છે
નિતનવો અનુભવ રહ્યો લેતોને, અનુભવ ના એ રહી જાય છે
સુખદુઃખના અનુભવ લીધા ઘણા, એમાંને એમાં ઘડાતો રહ્યો છે
અનુભવે ઘડયું જીવન તો તારું, અનુભવો તોયે ભૂલતો જાય છે
કામ ના આવ્યા અનુભવ તારા પુરાણા, જમાનો જ્યાં બદલાઈ જાય છે
રહીશ ભૂલતો અનુભવ જો તું તારો, જીવનમાં તો તું પસ્તાવાનો છે
અનુભવે અનુભવના હશે સ્વાદ જુદા, એ તો આપતા જાય છે
ઝરશે વાણી એમાંથી રે જેવી, સહુને કામ ત્યારે એ લાગવાની છે
અન્યના અનુભવોને રાખીશ જો તું ધ્યાનમાં, ભૂલો ત્યાં ઓછી થવાની છે
અનુભવ વિનાનો રહેવાનો નથી તું જગમાં, અનુભવો તારા, તને કામ આવવાના છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
bhavebhavana anubhava paachhi pana, anubhavathi toye tu to khali Chhe
nitanavo anubhava rahyo letone, anubhava na e rahi jaay Chhe
sukhaduhkhana anubhava lidha ghana, emanne ema ghadato rahyo Chhe
anubhave ghadayum JIVANA to Tarum, anubhavo toye bhulato jaay Chhe
kaam na aavya anubhava taara purana, jamano jya badalai jaay che
rahisha bhulato anubhava jo tu taro, jivanamam to tu pastavano che
anubhave anubhavana hashe swadh juda, e to apata jaay che
jarashe vani ema thi re jevi, sahune kaam
tyamy johulhi rakhyan thavani che
anubhava vinano rahevano nathi tu jagamam, anubhavo tara, taane kaam avavana che




First...56765677567856795680...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall