|     
    Hymn No.  5693 | Date:  27-Feb-1995
    
    રહ્યાં છે કરતાને કરતા ભૂલો જગમાં સહું, કોઈ એકવાર તો કોઈ કંઈકવાર  
    rahyāṁ chē karatānē karatā bhūlō jagamāṁ sahuṁ, kōī ēkavāra tō kōī kaṁīkavāra
 જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks) 
                     1995-02-27
                     1995-02-27
                     1995-02-27
                      https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1192
                     રહ્યાં છે કરતાને કરતા ભૂલો જગમાં સહું, કોઈ એકવાર તો કોઈ કંઈકવાર
                     રહ્યાં છે કરતાને કરતા ભૂલો જગમાં સહું, કોઈ એકવાર તો કોઈ કંઈકવાર
 કરતાને કરતા રહ્યાં છે ક્રોધ જગમાં રે સહુ, કોઈ એકવાર તો કોઈ કંઈકવાર
 
 મળતો રહ્યો છે પ્રેમ પ્રભુનો જગમાં રે સહુને, કોઈને એકવાર તો કોઈ કંઈકવાર
 
 પડે છે કરવું સહન તો જગમાં રે સહુને, કોઈને એકવાર તો કોઈ કંઈકવાર
 
 જાગતીને જાગતી રહી છે શંકા પ્રભુમાં સહુને, કોઈને એકવાર તો કોઈને કંઈકવાર
 
 ભાગ્યે તો નચાવ્યા જગમાં તો સહુને, કોઈને એકવાર તો કોઈને કંઈકવાર
 
 મળતાંને મળતાં રહ્યાં છે પરચા કુદરતના સહુને, કોઈને એકવાર તો કોઈને કંઈકવાર
 
 મૂંઝાતા રહ્યાં છે માનવી જગમાં તો સહુ, કોઈ એકવાર તો કોઈ કંઈકવાર
 
 મળે છે સફળતા જીવનમાં તો સહુને, કોઈને એકવાર તો કોઈને કંઈકવાર
                     
                     
                      Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
      
                          
                            
                              
                                                       
    |  | View Original |     |  
                                   
                                રહ્યાં છે કરતાને કરતા ભૂલો જગમાં સહું, કોઈ એકવાર તો કોઈ કંઈકવાર
 કરતાને કરતા રહ્યાં છે ક્રોધ જગમાં રે સહુ, કોઈ એકવાર તો કોઈ કંઈકવાર
 
 મળતો રહ્યો છે  પ્રેમ પ્રભુનો જગમાં રે સહુને, કોઈને એકવાર તો કોઈ કંઈકવાર
 
 પડે છે કરવું સહન તો જગમાં રે સહુને, કોઈને એકવાર તો કોઈ કંઈકવાર
 
 જાગતીને જાગતી રહી છે શંકા પ્રભુમાં સહુને, કોઈને એકવાર તો કોઈને કંઈકવાર
 
 ભાગ્યે તો નચાવ્યા જગમાં તો સહુને, કોઈને એકવાર તો કોઈને કંઈકવાર
 
 મળતાંને મળતાં રહ્યાં છે પરચા કુદરતના સહુને, કોઈને એકવાર તો કોઈને કંઈકવાર
 
 મૂંઝાતા રહ્યાં છે માનવી જગમાં તો સહુ, કોઈ એકવાર તો કોઈ કંઈકવાર
 
 મળે છે સફળતા જીવનમાં તો સહુને, કોઈને એકવાર તો કોઈને કંઈકવાર
                               સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
 
                               
                                   
                       
      
    rahyāṁ chē karatānē karatā bhūlō jagamāṁ sahuṁ, kōī ēkavāra tō kōī kaṁīkavāra
 karatānē karatā rahyāṁ chē krōdha jagamāṁ rē sahu, kōī ēkavāra tō kōī kaṁīkavāra
 
 malatō rahyō chē prēma prabhunō jagamāṁ rē sahunē, kōīnē ēkavāra tō kōī kaṁīkavāra
 
 paḍē chē karavuṁ sahana tō jagamāṁ rē sahunē, kōīnē ēkavāra tō kōī kaṁīkavāra
 
 jāgatīnē jāgatī rahī chē śaṁkā prabhumāṁ sahunē, kōīnē ēkavāra tō kōīnē kaṁīkavāra
 
 bhāgyē tō nacāvyā jagamāṁ tō sahunē, kōīnē ēkavāra tō kōīnē kaṁīkavāra
 
 malatāṁnē malatāṁ rahyāṁ chē paracā kudaratanā sahunē, kōīnē ēkavāra tō kōīnē kaṁīkavāra
 
 mūṁjhātā rahyāṁ chē mānavī jagamāṁ tō sahu, kōī ēkavāra tō kōī kaṁīkavāra
 
 malē chē saphalatā jīvanamāṁ tō sahunē, kōīnē ēkavāra tō kōīnē kaṁīkavāra
 |