BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5696 | Date: 01-Mar-1995
   Text Size Increase Font Decrease Font

આસન પ્રભુનું એમાં રે તું ડોલાવી દેજે

  Audio

Aasan Prabhu Nu Ema Re Tu Dolaavi Deje

શ્રદ્ધા, વિશ્વાસ, ધીરજ, કસોટી (Faith, Patience, Test)


1995-03-01 1995-03-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1195 આસન પ્રભુનું એમાં રે તું ડોલાવી દેજે આસન પ્રભુનું એમાં રે તું ડોલાવી દેજે,
વિશ્વાસે વિશ્વાસે જગમાં, જીવનમાં રે તું આગળ વધતો રે જાજે એમાં
જગમાં તારી જીવનની રે સ્થિરતા છે તારી નિશાની, ઝંડો એનો તું ફરકાવી દેજે
કારણ વિના કાંઈ ના કરે પ્રભુ રે જગમાં, વિશ્વાસનું કારણ, એની નજરમાં વસાવી દેજે
વિશ્વાસેને વિશ્વાસે જાશે વધતો જીવનમાં જ્યાં તું, શ્વાસો તારા તાલ દેવા એમાં લાગશે
છે અંશ જ્યાં તું પ્રભુનો ભરીને શક્તિ હૈયે, નબળો જીવનમાં ના તું રહેજે
તેજ વિશ્વાસનું હૈયાંમાં જ્યાં પ્રગટી જાશે, અંધકારનું ના ત્યાં કાંઈ ચાલશે
તારા કર્મનો ચોપડો વાંચે ભલે રે પ્રભુ, કરવા સુધારા એમાં, મજબૂર પ્રભુને બનાવી દેજે
ઝૂમી ઊઠશે રે પ્રભુ જ્યાં તારા રે વિશ્વાસે, એની મસ્તિમાં મસ્ત બની તુ ઝૂમજે
માંગ્યા વિના દેતા જાશે રે પ્રભુ, માંગવાની જરૂર તને ત્યારે તો ના રહેશે
જનમોજનમ રહ્યો છે તું હાથ ફેલાવતો, સ્વીકારવા તો હાથ ફેલાવવા, પ્રભુને મજબૂર બનાવી દેજે
https://www.youtube.com/watch?v=Fufls8DOZIY
Gujarati Bhajan no. 5696 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
આસન પ્રભુનું એમાં રે તું ડોલાવી દેજે,
વિશ્વાસે વિશ્વાસે જગમાં, જીવનમાં રે તું આગળ વધતો રે જાજે એમાં
જગમાં તારી જીવનની રે સ્થિરતા છે તારી નિશાની, ઝંડો એનો તું ફરકાવી દેજે
કારણ વિના કાંઈ ના કરે પ્રભુ રે જગમાં, વિશ્વાસનું કારણ, એની નજરમાં વસાવી દેજે
વિશ્વાસેને વિશ્વાસે જાશે વધતો જીવનમાં જ્યાં તું, શ્વાસો તારા તાલ દેવા એમાં લાગશે
છે અંશ જ્યાં તું પ્રભુનો ભરીને શક્તિ હૈયે, નબળો જીવનમાં ના તું રહેજે
તેજ વિશ્વાસનું હૈયાંમાં જ્યાં પ્રગટી જાશે, અંધકારનું ના ત્યાં કાંઈ ચાલશે
તારા કર્મનો ચોપડો વાંચે ભલે રે પ્રભુ, કરવા સુધારા એમાં, મજબૂર પ્રભુને બનાવી દેજે
ઝૂમી ઊઠશે રે પ્રભુ જ્યાં તારા રે વિશ્વાસે, એની મસ્તિમાં મસ્ત બની તુ ઝૂમજે
માંગ્યા વિના દેતા જાશે રે પ્રભુ, માંગવાની જરૂર તને ત્યારે તો ના રહેશે
જનમોજનમ રહ્યો છે તું હાથ ફેલાવતો, સ્વીકારવા તો હાથ ફેલાવવા, પ્રભુને મજબૂર બનાવી દેજે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
āsana prabhunuṁ ēmāṁ rē tuṁ ḍōlāvī dējē,
viśvāsē viśvāsē jagamāṁ, jīvanamāṁ rē tuṁ āgala vadhatō rē jājē ēmāṁ
jagamāṁ tārī jīvananī rē sthiratā chē tārī niśānī, jhaṁḍō ēnō tuṁ pharakāvī dējē
kāraṇa vinā kāṁī nā karē prabhu rē jagamāṁ, viśvāsanuṁ kāraṇa, ēnī najaramāṁ vasāvī dējē
viśvāsēnē viśvāsē jāśē vadhatō jīvanamāṁ jyāṁ tuṁ, śvāsō tārā tāla dēvā ēmāṁ lāgaśē
chē aṁśa jyāṁ tuṁ prabhunō bharīnē śakti haiyē, nabalō jīvanamāṁ nā tuṁ rahējē
tēja viśvāsanuṁ haiyāṁmāṁ jyāṁ pragaṭī jāśē, aṁdhakāranuṁ nā tyāṁ kāṁī cālaśē
tārā karmanō cōpaḍō vāṁcē bhalē rē prabhu, karavā sudhārā ēmāṁ, majabūra prabhunē banāvī dējē
jhūmī ūṭhaśē rē prabhu jyāṁ tārā rē viśvāsē, ēnī mastimāṁ masta banī tu jhūmajē
māṁgyā vinā dētā jāśē rē prabhu, māṁgavānī jarūra tanē tyārē tō nā rahēśē
janamōjanama rahyō chē tuṁ hātha phēlāvatō, svīkāravā tō hātha phēlāvavā, prabhunē majabūra banāvī dējē
First...56915692569356945695...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall