BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6046 | Date: 24-Nov-1995
   Text Size Increase Font Decrease Font

છોડી દે રસ્તા તો તું પ્યારના, પ્યાર કુરબાની માંગે છે (2)

  No Audio

Chodi De Rasta To Tu Pyarna, Pyar Kurbani Mange Che

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1995-11-24 1995-11-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12035 છોડી દે રસ્તા તો તું પ્યારના, પ્યાર કુરબાની માંગે છે (2) છોડી દે રસ્તા તો તું પ્યારના, પ્યાર કુરબાની માંગે છે (2)
તૈયારી વિના ચાલ ના તું, જીવનમાં તો પ્યારની રાહ ઉપર - પ્યાર...
સમજી ના લે તું એને સહેલી ને સીધી, મુશ્કેલીઓમાંથી પસાર એ થાયે છે - પ્યાર...
પકડીશ રાહ જીવનમાં જો એકવાર તું એની, ધીરજ પૂરી એ તો માંગે છે - પ્યાર...
રહેશે ખેંચતી શંકાની દોર તો એને, વિશ્વાસ હલે ના એમાં, વિશ્વાસ એવો એ માંગે છે - પ્યાર...
મળે યા ના મળે પ્યાર જીવનમાં તને, પ્યારના પ્રતિબિંબમાં રાજી શાને તું થાયે છે - પ્યાર...
જાગશે ને આવશે પ્રસંગો જીવનમાં એવા, જોજે રાહ ના તને એ ભુલાવે છે - પ્યાર...
અટવાઈ જાશે જ્યાં તું પ્યારની ગલીઓમાં, પ્યાર કુરબાની માંગે છે - પ્યાર...
છે પ્યારની જ્વાળા એવી, જીવનની જીવનમાં રાખ થવાની તૈયારી માંગે છે - પ્યાર...
દેતા દેતા કુરબાની, રહી જાશે અસ્તિત્વ ખાલી તારું, તારા અસ્તિત્વની કુરબાની એ માંગે છે - પ્યાર...
Gujarati Bhajan no. 6046 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છોડી દે રસ્તા તો તું પ્યારના, પ્યાર કુરબાની માંગે છે (2)
તૈયારી વિના ચાલ ના તું, જીવનમાં તો પ્યારની રાહ ઉપર - પ્યાર...
સમજી ના લે તું એને સહેલી ને સીધી, મુશ્કેલીઓમાંથી પસાર એ થાયે છે - પ્યાર...
પકડીશ રાહ જીવનમાં જો એકવાર તું એની, ધીરજ પૂરી એ તો માંગે છે - પ્યાર...
રહેશે ખેંચતી શંકાની દોર તો એને, વિશ્વાસ હલે ના એમાં, વિશ્વાસ એવો એ માંગે છે - પ્યાર...
મળે યા ના મળે પ્યાર જીવનમાં તને, પ્યારના પ્રતિબિંબમાં રાજી શાને તું થાયે છે - પ્યાર...
જાગશે ને આવશે પ્રસંગો જીવનમાં એવા, જોજે રાહ ના તને એ ભુલાવે છે - પ્યાર...
અટવાઈ જાશે જ્યાં તું પ્યારની ગલીઓમાં, પ્યાર કુરબાની માંગે છે - પ્યાર...
છે પ્યારની જ્વાળા એવી, જીવનની જીવનમાં રાખ થવાની તૈયારી માંગે છે - પ્યાર...
દેતા દેતા કુરબાની, રહી જાશે અસ્તિત્વ ખાલી તારું, તારા અસ્તિત્વની કુરબાની એ માંગે છે - પ્યાર...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chhodi de rasta to tu pyarana, pyaar kurabani mange che (2)
taiyari veena chala na tum, jivanamam to pyarani raah upar - pyara...
samaji na le tu ene saheli ne sidhi, mushkeliomanthi pasara e thaye che - pyara...
pakadisha raah jivanamam jo ekavara tu eni, dhiraja puri e to mange che - pyara...
raheshe khenchati shankani dora to ene, vishvas hale na emam, vishvas evo e mange che - pyara...
male ya na male pyaar jivanamam tane, pyarana pratibimbamam raji shaane tu thaye che - pyara...
jagashe ne aavashe prasango jivanamam eva, joje raah na taane e bhulave che - pyara...
atavaai jaashe jya tu pyarani galiomam, pyaar kurabani mange che - pyara...
che pyarani jvala evi, jivanani jivanamam rakha thavani taiyari mange che - pyara...
deta deta kurabani, rahi jaashe astitva khali tarum, taara astitvani kurabani e mange che - pyara...




First...60416042604360446045...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall