BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6048 | Date: 28-Nov-1995
   Text Size Increase Font Decrease Font

રસ્તા પ્યારના ના હું જાણું છું, ના પ્યારથી કાંઈ હું વાકેફ છું

  No Audio

Rasta Pyarna Na Hu Janu Chu, Na Pyarthi Kai Hu Vakef Chu

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1995-11-28 1995-11-28 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12037 રસ્તા પ્યારના ના હું જાણું છું, ના પ્યારથી કાંઈ હું વાકેફ છું રસ્તા પ્યારના ના હું જાણું છું, ના પ્યારથી કાંઈ હું વાકેફ છું
પ્રભુ પ્યાર કરવા તને, તોયે હું તો ચાહું છું (2)
હોય ખામી મારા પ્યારમાં, એ ખામીઓ પ્રભુ, સુધારવા એને ચાહું છું
રાતભર જાગું છું હું તારા વિચારોમાં, નીંદર મારી એમાં હું તો ત્યાગું છું
જલી રહ્યો છે અગ્નિ હૈયાંમાં, ત્વરિત તને મળવા હું તો માગું છું
લેજે કુરબાની તું પાસેથી મારી, માંગે તે કુરબાની દેવા હું ચાહું છું
દેજે સુખ સંપત્તિ મને તું તારા પ્યારની, ના અન્ય સંપત્તિ હું માગું છું
અન્ય નજરને કરવી છે શું મારે, પ્યારભરી નજર તારી હું તો ચાહું છું
ના ડર છે કોઈ મારા હૈયાંમાં, પ્યારથી તારી પાસે પહોંચવા હું ચાહું છું
થાય ગમે તે ભલે મારું રે જીવનમાં, પ્યારથી સહન બધું કરવા હું માગું છું
કરવા છે જીવનમાં મારે તને તો મારા, તારો ને તારો જીવનમાં બનવા હું માગું છું
Gujarati Bhajan no. 6048 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રસ્તા પ્યારના ના હું જાણું છું, ના પ્યારથી કાંઈ હું વાકેફ છું
પ્રભુ પ્યાર કરવા તને, તોયે હું તો ચાહું છું (2)
હોય ખામી મારા પ્યારમાં, એ ખામીઓ પ્રભુ, સુધારવા એને ચાહું છું
રાતભર જાગું છું હું તારા વિચારોમાં, નીંદર મારી એમાં હું તો ત્યાગું છું
જલી રહ્યો છે અગ્નિ હૈયાંમાં, ત્વરિત તને મળવા હું તો માગું છું
લેજે કુરબાની તું પાસેથી મારી, માંગે તે કુરબાની દેવા હું ચાહું છું
દેજે સુખ સંપત્તિ મને તું તારા પ્યારની, ના અન્ય સંપત્તિ હું માગું છું
અન્ય નજરને કરવી છે શું મારે, પ્યારભરી નજર તારી હું તો ચાહું છું
ના ડર છે કોઈ મારા હૈયાંમાં, પ્યારથી તારી પાસે પહોંચવા હું ચાહું છું
થાય ગમે તે ભલે મારું રે જીવનમાં, પ્યારથી સહન બધું કરવા હું માગું છું
કરવા છે જીવનમાં મારે તને તો મારા, તારો ને તારો જીવનમાં બનવા હું માગું છું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rastā pyāranā nā huṁ jāṇuṁ chuṁ, nā pyārathī kāṁī huṁ vākēpha chuṁ
prabhu pyāra karavā tanē, tōyē huṁ tō cāhuṁ chuṁ (2)
hōya khāmī mārā pyāramāṁ, ē khāmīō prabhu, sudhāravā ēnē cāhuṁ chuṁ
rātabhara jāguṁ chuṁ huṁ tārā vicārōmāṁ, nīṁdara mārī ēmāṁ huṁ tō tyāguṁ chuṁ
jalī rahyō chē agni haiyāṁmāṁ, tvarita tanē malavā huṁ tō māguṁ chuṁ
lējē kurabānī tuṁ pāsēthī mārī, māṁgē tē kurabānī dēvā huṁ cāhuṁ chuṁ
dējē sukha saṁpatti manē tuṁ tārā pyāranī, nā anya saṁpatti huṁ māguṁ chuṁ
anya najaranē karavī chē śuṁ mārē, pyārabharī najara tārī huṁ tō cāhuṁ chuṁ
nā ḍara chē kōī mārā haiyāṁmāṁ, pyārathī tārī pāsē pahōṁcavā huṁ cāhuṁ chuṁ
thāya gamē tē bhalē māruṁ rē jīvanamāṁ, pyārathī sahana badhuṁ karavā huṁ māguṁ chuṁ
karavā chē jīvanamāṁ mārē tanē tō mārā, tārō nē tārō jīvanamāṁ banavā huṁ māguṁ chuṁ
First...60416042604360446045...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall