BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6053 | Date: 03-Dec-1995
   Text Size Increase Font Decrease Font

વિશ્વનિયંતાના વિશ્વનાટકમાં તો છે એક પાત્ર તો તારું

  No Audio

Vishwaniyantana Vishwanatakma To Che Ek Patra To Taru

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1995-12-03 1995-12-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12042 વિશ્વનિયંતાના વિશ્વનાટકમાં તો છે એક પાત્ર તો તારું વિશ્વનિયંતાના વિશ્વનાટકમાં તો છે એક પાત્ર તો તારું
પડશે તારે તો જગમાં સમજીને સારી રીતે એને ભજવવું
છે એ તો એક જ, આ વિશ્વનો સૂત્રધાર, પડશે એના ઇશારે ચાલવું
હશે ભજવ્યું પાત્ર જેવું તો તેં, પુરસ્કાર એનું એવું તને તો મળવાનું
રાખી અન્ય પાત્ર ઉપર નજર, નથી તારે પાત્ર તારું ભજવવું ભૂલવાનું
ગયો હોય ભૂલી જો પાત્ર તું તારું, પૂછજે જાણકારને તારે તો શું કરવાનું
હોય પાત્ર તારું અઘરું કે અણગમતું, પડશે તારે તો એને ભજવવું
કરી ભૂલોને ભૂલો, પડીશ એની નજરમાંથી તારે તો ઊતરી જવું
પડશે પાત્ર ઘૂંટવું તારે તો એવું, આવે ના કોઈ ભૂલનું એમાં ટાણું
ભજવ્યું હશે જ્યાં દિલ દઈને તેં એ સાચું, મળશે ત્યારે દર્શનનું નજરાણું
Gujarati Bhajan no. 6053 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
વિશ્વનિયંતાના વિશ્વનાટકમાં તો છે એક પાત્ર તો તારું
પડશે તારે તો જગમાં સમજીને સારી રીતે એને ભજવવું
છે એ તો એક જ, આ વિશ્વનો સૂત્રધાર, પડશે એના ઇશારે ચાલવું
હશે ભજવ્યું પાત્ર જેવું તો તેં, પુરસ્કાર એનું એવું તને તો મળવાનું
રાખી અન્ય પાત્ર ઉપર નજર, નથી તારે પાત્ર તારું ભજવવું ભૂલવાનું
ગયો હોય ભૂલી જો પાત્ર તું તારું, પૂછજે જાણકારને તારે તો શું કરવાનું
હોય પાત્ર તારું અઘરું કે અણગમતું, પડશે તારે તો એને ભજવવું
કરી ભૂલોને ભૂલો, પડીશ એની નજરમાંથી તારે તો ઊતરી જવું
પડશે પાત્ર ઘૂંટવું તારે તો એવું, આવે ના કોઈ ભૂલનું એમાં ટાણું
ભજવ્યું હશે જ્યાં દિલ દઈને તેં એ સાચું, મળશે ત્યારે દર્શનનું નજરાણું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
vishvaniyantana vishvanatakamam to che ek patra to taaru
padashe taare to jag maa samajine sari rite ene bhajavavum
che e to ek ja, a vishvano sutradhara, padashe ena ishare chalavum
hashe bhajavyum patra jevu to tem, puraskara enu evu taane to malavanum
rakhi anya patra upar najara, nathi taare patra taaru bhajavavum bhulavanum
gayo hoy bhuli jo patra tu tarum, puchhaje janakarane taare to shu karavanum
hoy patra taaru agharum ke anagamatum, padashe taare to ene bhajavavum
kari bhulone bhulo, padisha eni najaramanthi taare to utari javu
padashe patra ghuntavum taare to evum, aave na koi bhulanum ema tanu
bhajavyum hashe jya dila dai ne te e sachum, malashe tyare darshananum najaranum




First...60466047604860496050...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall